TIN TÀI TRỢ.

👉6 công dụng tuyệt vời của việc massage 👣

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 247 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Như chúng ta đã biết bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo , nhất là ở 2 lòng bàn chân . Theo các chuyên gia và các bác sĩ đông y nếu chúng ta biết cách massage đôi bàn chân của mình thì sẽ làm có rất nhiều công dụng tốt và có thể ngăn ngừa được một số bệnh tất .


  Chúng ta cùng điểm qua 6 công dụng tốt nhất của việc massage bàn chân


  số 1 :Thư giãn thoải mái
  Tác dụng đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được ngay khi massage chân chính là sự thư giãn, thoái mái.


  Số 2 : Khắc phục chứng mất ngủ
  Phương pháp mát xa lòng bàn chân sẽ kích thích khu phản xạ giấc ngủ, từ đó giúp cho bộ não trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Kiên trì thực hiện sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.


  Số 3 : Tăng cường tuần hoàn máu
  Thường xuyên mát xa lòng bàn chân có thể thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp máu lưu thông thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà sức khỏe cũng được tăng cường, làn da trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn.


  Số 4 : Thúc đẩy quá trình thải độc của cơ thể hỗ trợ giảm cân
  Mát xa chân có tác dụng đả thông kinh mạch, thúc đẩy quá trình bài tiết chất độc tích tụ ra khỏi cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất và loại bỏ mỡ thừa. Đồng thời cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.


  Số 5: Ngăn ngừa một vài bệnh tật
  Phương pháp mát xa lòng bàn chân kết hợp ấn huyệt có thể giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh. Thường xuyên thực hiện sẽ giúp điều hòa âm dương và khí huyết, nhờ đó mà các cơ quan trong cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng.

  Số 6 : Bổ thân ích khí
  Lòng bàn chân có một huyệt vị rất quan trọng tên là Dũng Tuyền. Nếu biết cách tác động đến huyệt này sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt tốt cho thận.

  Mọi người có thể đến những trung tâm massage hoặc tự học massage bàn chân trên youtube để được trải nghiệm những lợi ích cực kì tốt đối với sức khỏe của mình thông qua việc massage lòng bàn chân


  Hoặc mọi người có thể sắm một sản phẩm chuyên để massage cho bàn chân , lúc đó bạn sẽ không pải làm gì cả chi cần ngồi và tận hưởng cảm giác thoải mái và thư thái của chiếc máy đó mang lại .

  Nal9jj8o_9EvSghZE_4mojK-170nbRaZyjYeDllLA3YJqWQmOgcw6AmtWnRyfYMMU6yXNfE_TVPck941DMqwj6FE0X2xcA

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT