TIN TÀI TRỢ.

Phim Anime Cực Hay - Japanese Ghost Stories: Season 7 (2019)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 466 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Bài học lớn đằng sau câu chuyện nhỏ

Đến trả lời mới nhất
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Ám Kịch: Phần 7 - Yami Shibai: Japanese Ghost Stories: Season 7 (2019)

  Cuối tuần qua, kênh truyền hình TV Tokyo đã công bố season 7 của loạt anime kinh dị Yami Shibai. Theo đó, mùa mới nhất của phim sẽ chính thức lên sóng vào năm 2019. Nội dung phim được cho biết sẽ xoay quanh những “hiện tượng tự nhiên quen thuộc”.


  am-kich-6

  Ám Kịch 7 sẽ do đạo diễn Masaya Kaneko đảm nhận cùng phần kịch bản của biên kịch Hiromu Kumamoto.Cùng với dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm: Kanji Tsuda, Sara, Shouichirou Masumoto, Ryouta Murai, Sawaki Akimoto ... và một số diễn viên khác
  yami-shibai

  Ám Kịch là loạt anime kinh dị kể về những hiện tượng siêu nhiên, ma quỷ,… dựa trên các mẩu truyện “truyền thuyết thành thị”.
  yami-shibai-6

  Mùa đầu tiên của Yami Shibai lên sóng vào năm 2013 và được đón nhận khá nồng nhiệt. Các season tiếp theo của anime này lần lượt được ra mắt vào các năm 2014, 2016, 2017 với độ dài 13 tập mỗi phần. Tuy có độ dài mỗi tập khá khiêm tốn, phim vẫn gây ấn tượng với người xem bằng phong cách kể truyện lấy cảm hứng từ kịch giấy Kamishibai của thời Shouwa.
  Bạn đã sẵn sàng trở lại với không khí rùng rợn của Ám Kịch 7 (Yami Shibai 7) vào 7năm 2019 chưa.Vây còn ngần ngại gì mà không truy cập ngay HatdeTV để được xem đầy đủ nhất về Ám Kịch 7 (Yami Shibai 7) nhé !

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT