Nếu thời gian có thể đảo ngược, chúng ta có thể yêu lại một lần nữa mà không chút khúc mắc gì không?

Gặp nhau vào quãng thời gian đẹp nhất, chia tay vào lúc si mê nhất, và rồi lại gặp lại nhau trong hồi ức đau khổ nhất…


Tiểu thuyết này đã khiến ngàn vạn độc giả than thở về tình yêu hết sức cảm động, vui mừng đan xen!
Hết lòng dâng hiến cho tình yêu!
Tình yêu si mê nhưng ngập tràn nước mắt! 20.000.000 độc giả nhiệt liệt hoan nghênh và đón nhận, mở ra thế giới câu chuyện tình yêu!

***

Tôi không giám động đậy, lại cảm thấy hơi thở của anh bất ngờ trở lên nồng nàn hơn. Tôi nhìn thật rõ hàng lông mi dày trước mắt anh, sống mũi cao, đôi môi dày, còn cả đôi mắt sâu thẳm nữa… và cả tình ý nồng nàn trong đáy mắt anh.
Màn đêm bỗng trở lên ấm áp hơn.
Tôi đoán được lúc này anh định làm gì, muốn cách xa ra một khoảng, nhưng môi của anh đã đặt xuống môi tôi. Chỉ là tôi đã né tránh, nên môi anh đã chạm lên má phải tôi.
Sau đó, không cho tôi kịp phản ứng, cả cơ thể tôi đã bị anh ôm trọn trong lòng. Chỉ còn cảm thấy trời đất như quay cuồng, trong đầu tôi hoàn toàn trống rỗng.
Cả thế giới như ngừng lại trong giây phút đó…

******
Anh và cô, trai tài gái sắc, một đôi ngọc bích trời sinh.

Mỗi người phụ nữ trong nhưng năm tháng tuổi xuân đều có hình tượng về người chồng lý tưởng của mình, anh đưa cô vào thế giới cổ tích làm bằng thủy tinh nhưng rồi chính tay anh lại phá vỡ tất cả, cô đã từng cố gắng nhặt lại những mảnh vỡ đó một cách cẩn thận, và kết quả đổi lại chỉ là đôi bàn tay đầy máu.
Vào đêm mưa gió, sấm chớp anh đẩy cửa bỏ đi, bỏ lại cô một mình không việc làm, không một xu dính túi ở nơi thành phố xa lạ.

Ba năm sau, anh trở về, giống như một viên đá kim cương đã được mài dũa, chói lòa khiến bất cứ ai cũng không rời được mặt.
Ngoại trừ cô.

Bởi vì, cô đã từng chứng kiến hình ảnh của anh lúc thân tình nhất.
Bởi vì, cô từng chứng kiến hình ảnh của anh lúc tuyệt tình nhất.

Cô coi anh như không, không thèm nhìn lấy một cái. Song có một ngày kia, khi cô ấy mở mắt ra, lại phát hiện mình đang nằm trong vòng tay anh ta! Chỉ nghe thấy anh ta nói: “Giả vờ thanh cao gì trước mặt tôi chứ, cô chẳng qua là món quà mà công ty của cô tặng cho tôi mà thôi!”

******

“Đồng Đồng, anh đợi ngày này từ rất lâu rồi… Chúng ta đã trải qua biết bao sóng gió, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc, cảm ơn em luôn cùng anh, em là người đầu tiên cũng là người duy nhất anh yêu trong cuộc đời này, sau này hãy để anh chăm sóc và bảo vệ em, cả đời cả kiếp…anh mãi mãi yêu em…”
… Tôi hít sâu một hơi, lấy lại bình tĩnh, rồi nín khóc, “Mộng Hàn, thực ra ngay từ ban đầu em đã quyết định sống cùng anh, và chưa từng muốn rời xa anh… Được làm vợ anh là điều em luôn mong đợi…” Nước mắt tôi không nghe lời, cứ trực trào ra, khóc thút thít thành tiếng, đột nhiên cảm giác thấy một bàn tay mạnh mẽ ôm tôi vào lòng, anh nâng mặt tôi lên, rồi hôn tôi thật sâu và thật lâu.neu-nhu-anh-yeu-em1.jpg