Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đừng cố bạn nhé!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 671 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Bài học lớn đằng sau câu chuyện nhỏ

Đến trả lời mới nhất
  • 106 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #1
  314195_487951997893251_882728111_n
  ♥ Đừng cố bạn nhé..... Hãy sống thật với chính mình!♥ Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi bạn thực sự yếu mềm.♥ Đừng cố tỏ ra vui vẻ khi bạn thực sự muốn khóc.

  ♥ Đừng cố tỏ ra can đảm khi nỗi sợ hãi thực sự đang vây quanh bạn.
  ♥ Đừng cố tỏ ra thờ ơ trước những gì bạn thực sự quan tâm.♥ Đừng cố tỏ ra hạnh phúc khi bạn thực sự đau khổ.

  ♥ Đừng cố tỏ ra tỏ ra đáng thương khi bạn thực sự đủ dũng cảm để vượt qua khó khăn.♥ Đừng cố tỏ ra yếu đuối khi bạn thực sự cứng rắn.♥ Đừng cố làm theo sở thích khi bạn thực sự không thích nó.♥ Đừng cố níu kéo một ai đó khi họ thực sự không còn quan tâm đếnbạn nữa.

  ♥ Đừng cố ép mình làm việc quá sức chỉ để quên một người.♥ Đừng cố mơ tưỏng về tương lai tốt đẹp khi hiện tại bạn không thực sự cố gắng.

  ♥ Đừng cố nói những lời khiến những người bạn yêu thương bị tổn thương khi bạn thực sự không muốn thế.♥ Đừng cố so sánh mình với người khác vì mỗi người trong chúng ta ai cũng là một người đặc biệt.

  ♥ Đừng cố giấu diếm cảm xúc của mình khi bạn thực sự muốn giãi bày cùng ai đó.♥ Đừng cố gạt những ngưòi muốn giúp đỡ bạn ra khi bạn thực sự cần ai đó để chở che.

  ♥ Đừng cố sống theo những gì mà người khác sắp đặt cho bạn khi bạn thực sự có thể làm chủ được cuộc đời mình.♥ Đừng cố tạo ra một lý do cho những sai lầm của mình.

  ♥ Đừng cố bạn nhé..... Hãy sống thật với chính mình!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT