Là 1 loại thảo mộc quý từ thiên nhiên, nấm lim xanh tiên phước quảng nam ko chỉ có tác dụng bồi bổ, hồi phục 1 vài thay đổi chức năng cơ thể mà còn trợ giúp chữa trị hiệu quả với người bị mỡ gan

Mỡ gan là một trong những bệnh hiểm nguy, dễ dẫn đến tai biến và trở nên khá phổ biến hiện nay. Lượng chất béo chiếm hơn 5 phần trăm trong tổng trọng lượng gan và thường bị kèm 1 vài bệnh rối loạn chuyển hóa thí dụ như béo phì, cao huyết áp, tiểu đường là dấu hiệu của người bị bệnh gan nhiễm mỡ.
nam-lim-xanh-1-300x225

Nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ

Có nhiều nguyên do dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, nhưng nhất định phải nhắc tới 1 số lý do chính như sau
– trong thời kì dài, sử dụng quá nhiều bia, rượu.
– Dư thừa nhiều chất dinh dưỡng, lipid
– Lối sống ít lành mạnh, hay thức đêm nhiều
– Bệnh viêm gan, gan bị thương tổn

Đối với người bị mỡ gan nấm lim xanh có tác dụng gì?
Cùng với các thành phần chủ yếu là Beta, hero-beta-glucans, ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes, nấm lim xanh rừng thật sự là vật quý đối với các ai đã và đang mắc gan nhiễm mỡ. Cụ thể:
– thành phần giúp kích thích hệ thống phòng dịch và chống lại một vài dạng ung thư chính là Beta và hero-beta-glucans.
– Ling Zhi-8 protein giúp chống viêm và điều chỉnh lại hệ thống miễn dịch.
– Garnodermic acids-triterpenes khiến giảm lượng cholesterol trong máu, hạ huyết áp và chống dị ứng.

các loại nấm lim xanh ko rõ nguồn gốc và chất lượng được bán cực nhiều trên thị trường bây giờ. Các bạn nên lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh tại các đại lý chính hãng nhằm để bảo vệ sức khỏe cũng như điều trị bệnh gan nhiễm mỡ công hiệu.

Với phương pháp chế biến cổ truyền, sản phẩm nấm lim xanh rừng của Công ty Nấm Tiên Phước có tác dụng phòng ngừa và điều trị gan nhiễm mỡ thông qua việc kích thích tái tạo gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của mỡ ngụ trú trên lá gan. Bên cạnh đấy, giúp 1 số cơ quan như thận, dạ dày… đẩy mạnh hoạt động chức năng, giảm thiểu gánh nặng cho gan cũng là 1 số công dụng khác của sản phẩm nấm lim xanh rừng.