TIN TÀI TRỢ.

Phát hiện chỗ ấy của chồng có cái gì giống sùi mào gà

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.12K Lượt đọc
 • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 431 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #1
  Các chị em ơi!!! Ai biết hay có kinh nghiệm trong chuyện này thì tư vấn giúp tui xíu với.

  Chuyện là tui và chồng lấy nhau cũng hơn 2 năm trời rồi. Tình cảm vợ chồng rất tốt, a có công việc ổn định mức lương khá nếu ko muốn nói là cao. Nhưng ngặt nổi do tính chất công việc nên a thường đi công tác xa nhà lắm. Đi gần thì vài ngày hay 1 tuần vế, lần lâu nhất là anh đi hơn 1 tháng trời mới về. Do chưa có con nên vợ chồng tui sống rất thoải mái về mọi mặt và trong chuyện "mặn nồng" cũng thế. Còn tui thì rất tin tưởng chồng mình.

  Thế nhưng mọi chuyện khác đi khi tui phát hiện chỗ ấy của chồng có cái gì giống như sùi mào gà vậy đó các chị em à. Tui phát hiện điều này cách đây mấy ngày sau khi chồng đi công tác 3 tuần về. Tối đó, chồng bỗng thèm sau nhiều ngày xa cách vợ nhưng khi vạch quần chồng ra thì tui thấy như vậy đó chị e. Lúc này tui mới nói là tới tháng và giả vờ ngủ cho lành.

  Giờ nhìn chồng tui ngại hỏi quá các chị ơi, mà như vậy đủ xác định chồng tui dính sùi mào gà hay chưa các mẹ? Ai biết rõ thì tư vấn tui đi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 251 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #2
  E nói tình cảm 2 vợ chồng rất tốt vậy thì tại sao không nói chuyện trực tiếp với chồng e hả. Nếu là sự thật thì chuyện này sớm muộn gì cũng vỡ lẽ mà thôi. Thứ 1, nếu chọn tin tưởng thì không nên nghi ngờ vì chỉ khiến 2 vợ chồng trở nên xa cách. Thứ 2, chỉ mới thấy qua 1 lần chỗ ấy chồng như vậy thì chưa chắc là bị sùi đâu nha em.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 319 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #3
  Nếu là chuyện vợ chồng thì nên đóng cửa bảo nhau e à. Chị biết tâm lý e hỏi chuyện này cũng 1 phần là sợ chồng hú hí hay có bồ nhí bên ngoài rồi mắc bệnh. Nhưng nếu chồng e chẳng may bị mắc sùi bởi đồ dùng ở khách sạn trong chuyến đi công tác thì sao. Mà chưa chắc e thấy đã là sùi nữa.

  Chị khuyên e nên lựa lời mà nói với chồng. Có gì thì 2 vợ chồng khám càng sớm càng tốt vì lỡ mắc bệnh sùi mào gà này mà để lâu thì nguy hiểm lắm đấy. E cũng có nguy cơ bị lây luôn đó nha.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 452 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #4
  Thường nhìn sơ qua thì khó biết lắm nha mom à. Mà Mợ thấy cũng lạ. Vậy là vợ chồng chị vẫn để đèn sáng khi quan hệ hay sao mà nhìn cái là biết sùi mào gà?

  Mà nè, chị nói 2 vợ chồng rất yêu thương nhau thì Mợ khuyên chị nên nói chuyện thẳng thắn với anh chồng đi nhé. Như vậy là tốt nhất.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 171 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #5
  Ai đời cái bọn đàn ông. Mèo mã gà đồng ở ngoài còn đem bệnh về nhà thế này. Bắt hắn đi khám đi chị, kẻo chị lại bị lây luôn thì khổ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 424 Bài viết

  • 112 Được cảm ơn

  #6
  Chỉ nhìn sơ qua như vậy thì chưa xác định được đâu em à. Nhiều khi chồng em gặp vấn đề khác ở chỗ ấy cũng nên. Chuyện đâu còn có đó nên lựa lời tâm sự với chồng đi nha em.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 168 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #7
  chị ơi, nhận định của chị như vậy là có hơi sớm rồi đó. bởi nhiều khi cái mà chị thấy và nói là sùi mào gà trên cậu bé chồng chị ấy nhiều khi lại là chuỗi hạt ngọc của nam giới ko chừng. mà cái chuỗi hạt ngọc này nhiều nam giới bọn tôi có lắm và nó chả ko phải là bệnh, ko gây hại nên cũng chẳng mấy ai đi trị. mà bác sĩ cũng ko khuyến kích điều này. vợ chồng chị lấy nhau hơn 2 năm trời, tình cảm mặn nồng đừng vì hiểu lầm chuyện này mà lục đục thì ko nên đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8  Tốt nhất bạn nên nói với chồng và đưa chồng đi khám nhé, xét nghiệm máu thì mới ra kết quả chính xác nhất đc. Mình từng gặp phải hoàn cảnh tương tự bạn vậy. Một hôm phát hiện dương vật của chồng mình tự dưng lại có một miếng thịt dư, lên mạng tìm hiểu thì nhìn ko khác gì sùi mào gà, lúc đấy  hoang mang vô cùng.. rồi mình nói với chồng và dẫn chồng đi khám tại bệnh viện trung ương Huế, sau đó mình dẫn chồng lên phòng ông bác sỉ gì đấy để cắt bỏ miếng thịt. Cắt xong ổng bảo là chồng mình bị sùi mào gà, đã thế ông còn bảo sùi mào gà này ko sao, đốt điện xong sẽ hết. Thực ra các bệnh truyền nhiễm này trước đó mình đã tìm hiểu rất kỹ. Nghe ông bs phán xong mà mọi thứ như đỗ sụp về mình, thất vọng. Trải những ngày buồn bã, khóc lóc, cuối cùng mình quyết định đưa chồng đi thăm khám thêm một lần nữa, lần này mình bay tận vào sg vào thẳng bệnh viện đa khoa để khám.. Kết quả cuối cùng cho ra là do chồng mình bị dài bao quy đầu, nên bị nhiễm khuẩn, dẫn đến tình trạng mọc lên mấy cục thịt. Nghe xong kết quả mình như người chết sống lại. Sau đó chồng mình đc bs cho đi cắt bao quy đầu. Trong lúc ngồi chờ chồng mình phẫu thuật thì đc một vị bác si chia sẽ thêm là bệnh HIV, sùi mào gà, giang mai nó là một trong những căn bệnh thế kỷ, chỉ có điều trị tạm thời và kéo dài sự sống thôi. Nếu ai ko may bị lây nhiễm 3 căn bị này thì coi như xong, riêng hiv thì khỏi nói, vì nó chỉ chờ chết. Còn giang mai, sùi mào gà nó còn đáng sợ hơn... có điều trị cũng k điều trị đc tận gốc, vì con virus này nó sống trong máu mình cả đời. và hiện nay trên thế giới vẫn chưa có phương pháp để điều trị tận gốc. mình xin phép đc kể ngang đây thôi.. bạn hãy mạnh dạn lên nhé, nói cho chồng bạn biết và đưa chồng bạn đi khám nhé. Biết đâu chồng bạn bị giống chồng mình. Chúc  gđ bạn gặp nhiều bình an.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 431 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #9
  Cảm ơn các chị rất nhiều lắm. Nhờ mấy dòng tâm sự của các chị mà em đỡ lo lắng phần nào rồi. Chắc em phải lựa lời nói rõ chuyện này với chồng mới được. Chứ kéo dài mãi cũng không ổn..
  • 11 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  C ơi c đã nc và tâm sự với ck chưa. 2 a c có đi khám k ạ