TIN TÀI TRỢ.

Những thói quen khi ngủ cho biết điều gì về cuộc sống lứa đôi?

 • 965 Lượt chia sẻ
 • 22.1K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 162 Bài viết

  • 254 Được cảm ơn

  #1
  Bạn ngủ nằm sấp, ngửa, nghiêng hay thích rúc vào chồng? Những thói quen này có thể nói lên nhiều điều về bạn và về cuộc sống nơi “thâm cung” của bạn lắm đấy nhé.

  Một loạt nghiên cứu và khảo sát đã làm lộ ra nhiều chuyện tế nhị khác của bạn, chẳng hạn như bạn có hay mơ thấy những giấc mơ tình ái hoặc có dễ dàng bị kích thích hay không. Bạn thử coi xem khoa học có nói đúng về mình không nhé:

  sleep-2
  (Ảnh: Internet)


  1. Bạn ngủ nằm sấp

  Bạn biết sao không, người ta nói rằng những người nằm sấp có nhiều giấc mơ “người lớn” lắm nha. Kết luận này được rút ra từ cuộc khảo sát - phỏng vấn của một giáo sư với 670 sinh viên đại học tại Hong Kong (2/3 trong số đó là phụ nữ), những người ngủ nằm sấp cho biết họ thường có những giấc mơ có liên quan gì đó đến chuyện tình dục hơn là những người ngủ ở những tư thế khác. Và lý giải được giáo sư đưa ra có lẽ là khi ngủ nằm sấp, cơ thể chúng ta không nhận được đủ không khí và điều đó kích hoạt não vô thức tưởng tượng ra những cảnh tình dục nhiều hơn; đó là chưa kể khi nằm sấp thì vùng kín cũng bị những áp lực tương đối, dễ gây chú ý khiến bộ não lồng ghép nó vào giấc mơ.

  2. Bạn luôn ngủ đủ giấc

  Nếu bạn là người luôn ưu tiên đảm bảo ngủ 8 tiếng đồng hồ quý giá mỗi đêm, hơn bất cứ điều gì khác, thì khả năng cao là chiếc giường của bạn không chỉ dành để ngủ. Các nghiên cứu cho thấy nhu cầu tình dục của một người phụ nữ “được” tác động bởi thời lượng giấc ngủ, không chỉ vậy những người được nghỉ ngơi đủ cũng dễ có hứng thú hơn với “chuyện ấy”.

  3. Bạn thường rúc vào chồng


  Điều này thường cho thấy các bạn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp. Một nghiên cứu thấy rằng 94% các cặp đôi ngủ úp thìa, ôm nhau, vuốt ve nhau có mức độ hài lòng cao hơn trong nhiều mặt khác nữa của mối quan hệ. (Điều này có lẽ không cần phải đợi nghiên cứu ta mới biết được.)

  4. Bạn luôn dính lấy cái điện thoại - kể cả ở trên giường


  Nếu bạn cứ dán mắt vào màn hình điện thoại suốt cả ngày, kể cả khi đêm xuống phải đi ngủ thì nhiều khả năng là cuộc sống tình dục của bạn cũng thường không sôi nổi lắm.

  Một nghiên cứu nhỏ thấy rằng những người đàn ông dùng điện thoại nhiều hơn 4 giờ mỗi ngày dễ bị “bất lực” hơn những người dùng dưới 2 giờ mỗi ngày (tổng cộng). Một khảo sát khác thì thấy rằng gần ¾ những người phụ nữ đã có nơi có chốn nghĩ rằng chiếc điện thoại thông minh đang can thiệp vào cuộc sống riêng tư của họ.

  Vậy nên có lẽ để cải thiện “chuyện ấy” của mình, chúng ta cần học cách bớt phụ thuộc vào các thiết bị điện tử điện thoại ipad này kia thôi.

  5. Anh ấy của bạn không ngủ đủ


  Kể cả khi bạn triệt để tuân thủ chuyện đi ngủ sớm nhưng nếu chồng hay người yêu bạn không vậy thì kết quả hòa hợp cũng chẳng mấy được cải thiện. Một nghiên cứu từ đại học Chicago thấy rằng những người đàn ông không được ngủ đủ bị sụt giảm testosterone, khiến họ trở nên kém tích cực và có thể không đáp ứng được nửa kia khỏe mạnh của mình.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của namwhore
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 409 Bài viết

  • 143 Được cảm ơn

  #2
  Cái vụ nằm sấp ngủ: em nằm được chút là thấy khó chịu rồi ý. Thấy mẹ nào nằm thế này mà ngủ được, quá ư là tài nhé! :3
  • 157 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  Thanks chủ top
  • 669 Bài viết

  • 310 Được cảm ơn

  #4
  bài này mang tính chất tham khảo, cũng khá hợp lý đó chứ