(Hé Lộ) A Đến Z đồ chơi tình dục ở Việt Nam mình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 417 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Xuất phát từ nghề làm seo - Làm seo về đồ chơi tình dục


  Em - Sinh Viên ĐH Thương Mại ở thủ đô, ra trường với bao hi vọng và sự ngây ngô trên con đường tìm kiếm việc làm. Trãi qua cũng không dưới 3 công ty trong 1 năm, nhưng sự thất vọng, sự cố gắng hoàn thành công việc, nhận lại được lương cuối tháng để gọi là xóa tạm cơn nghèo trầm kha.
  Câu chuyện biết đến đồ chơi tình dục từ một người đi trước, cũng là làm seo ( xếp hạng, đưa từ khóa lên google, một nghề dễ xin việc ở năm 2016 ). Họ thuê làm seo lĩnh vực này cực kì lạ lẫm mặc dù trước đó em có biết về sextoy.
  Đồ chơi tình dục ở Việt Nam là cái gì mới mẻ với thế hệ mà em đang ra trường, nhưng sự tò mò khiến em không thể không thử nhận làm seo, mức lương 4 triệu cho 2 tháng đầu và lời hứa 7 triệu từ tháng thứ 3 làm tốt.
  Với kinh nghiệm làm seo lĩnh vực người lớn này em xin chia sẻ hiểu biết của em về nó.oXoRcXlfnz-MuLbWezxzaYp5dyJKht7xoMYv2I-llkvGbWsWsGEV8UKVf2rTBbK1fY4iZ2MzyGXVxi4hGi_WPq6bLNi7Kw

  Xuất sứ đồ chơi tình dục

  Theo sự chia sẻ của người mà em làm cho thì đồ chơi tình dục ở Việt Nam tới 90% là hàng nhập lậu từ Trung Quốc (made in china). Thêm vào nữa trên bao bì thường thì có thêm Desin in USA, rồi một số thì không made in từ đâu cả, có chữ Hong Kong ( được gọi là hàng Hong Kong ), có cả một số made in Japan như đồ chơi tình dục hiệu Tenga, nhưng cũng là nhập từ China mà thôi.
  Còn lại cũng có hàng Nhật mà em có chứng kiến nhìn thấy người thuê em làm seo nhập về ( EMS từ Nhật Về VN qua JPPost ). Hàng đẹp và nhìn chất lượng hơn hẳn các đồ China.


  Người Việt Dùng đồ chơi tình dục có nhiều không?


  Rất thực tế rằng em có thể khẳng định, người Việt dùng rất nhiều, theo thống kê mà người thuê em làm seo, họ cho show bảng đối thủ chạy quảng cáo google adword ( trả phí lên trên google ) thì có tới 20 người là ít nhất đang chạy quảng cáo, chưa nó làm seo thì nhiều vô kể, nhưng mỗi một trang mà em đang làm seo có chạy quảng cáo thì trung bình 1 ngày phải 10 khách hỏi và mua thì tầm 3 - 5 người. Tính ra: 20 ( người chạy quảng cáo ) x 10 = 200 người hỏi mua, 20x3=60 người thực sự mua là ít, đó là thống kê nhẩm của em chứ thực ra mua từ seo ( không phải chạy quảng cáo nha ) nữa thì tổng ít nhất là 100 người trên đất nước Việt Nam mua.
  Ngày nào cũng vậy và lĩnh vực này hoạt động đã 3-5 năm từ khi e làm seo. Như vậy phải nói là Việt Nam tiêu thụ đồ chơi chuyện tình dục cũng rất là lớn. Là một lĩnh vực khá cạnh tranh nên em seo mất gần 6 tháng mới lên vài từ khóa như dương vật giả, âm đạo giả, đồ chơi người lớn, shop người lớn....
  Hiện nay sau một năm làm seo cho website mảng người lớn này thì lương của em đã lên tới 12 triệu 1 tháng ( bao gồm hoa hồng 4 triệu và 8 triệu lương cứng 1 tháng cày seo ). Tuy là seo cho mảng người lớn nhưng thực sự em không nghĩ mức lương nào tốt hơn hiện giờ so với năng lực thực sự của em, ở cái giai đoạn kiếm tiền khó khăn như năm 2018 hiện giờ ở nước ta. Em đã lo được chi phí cuộc sống và có tiền để dành. Tuy không phải công ty lớn nhưng công việc phù hợp cho em có thể kết hợp làm việc riêng và tự do seo.
  Những chia sẻ trên đây là sự thật 100% với tư tưởng mang một chút kiến thức cá nhân mà mình có share ( hé lộ ) cho người Việt, hiểu hơn về đồ tình dục người lớn ở Việt Nam mình nhé.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ai thấy có gì đúng thì cho vài cmt đi ạ Hello ngày mới.
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Rất thực tế, khi nào Việt Nam mình còn chưa phát triển thoải mái thì những lĩnh vực như dụng cụ phòng the này nên được thông tin nhiều hơn để có cái nhìn chuẩn xác hơn. Bài viết của bạn mang tính chia sẻ. Like
  Người hoài bão lớn tìm bạn chung chí hướng. Đóng góp kinh nghiệm trên webtretho. Nhà cũng bán thời trang bà bà Trà My Luxury. Có chia trang cá nhân uy tín về Hành Trình Tương Lai.