Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu thì uy tín

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.42K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em chào các mẹ, em năm nay 26 tuổi, ở Hải Phòng, đã lập gia đình được nửa năm và chưa có em bé. Đợt sau nghỉ lễ em thấy ngứa vùng kín có đi khám phụ khoa và có kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung (không phát hiện ra sùi mào gà ) em có điều trị đặt thuốc 5 hôm sau đó đi khám lại ở phòng khám đa khoa hiện đại chuyên về khám phụ khoa và nam khoa. Ở đây sau chuẩn đoán hình ảnh và làm các xét nghiệm liên quan e bị viêm lộ tuyến và sùi mào gà. Nghe tin như sét đanh ngang tai, chân tay bủn rủn cố gắng để k bật khóc tại bệnh viện các mẹ ạ. Sau khi nghe tư vấn các thứ về cách điều trị em mông lung lắm. Về nhà đập ngay kết quả cho ông chồng xem, ông ấy cũng bàng hoàng rồi xin lỗi, ông bảo trước khi yêu và lấy em anh cũng có đi gái (Đồ Sơn) nhưng có dùng bao cẩn thận. Chiều đến 2 vc em quay lại phòng khám để khám cho ông ấy, ông ấy k có biểu hiện gì và sau khi xét nghiệm kết quả là âm tính với vi rút HPV. Lúc này em cũng k hiểu nguyên nhân e bị là do đâu các mẹ ạ. Bác sĩ nói có thể do lão chồng em sức đề kháng tốt nên vi rút nó k phát triển còn em thì ngược lại hoặc em bị lấy do dùng chung nhà vs, quần áo khăn tắm với ng bị bệnh (hoang mang tiếp luôn các mẹ ạ). Cơ quan em là trong toà nhà, nguyên cả cái tầng đó bao nhiêu công ty chung 1 cái nhà vs. Rồi em cũng k rõ quần áo em mua mặc dù là mới nh liệu có mới thật sự ko, rồi nhớ ra có mua 2 cái quần đùi lanh mặc ở nhà ở hội trợ (cũng k dám chắc nguyên nhân nữa ạ). Cảm giác tuyệt vọng vô cùng các mẹ ạ nhất là nghe dù chữa khỏi nhưng vi rút này vẫn tồn tại trong cơ thể. Khóc nguyên 1 ngày liền, lão ck thì động viên k sao đâu. Nói về cách điều trị thì bên đa khoa hiện đại họ nói mình cần làm thủ thuật cắt bỏ nốt sùi và lộ tuyen bằng dao leep, sau đó truyền thuốc kháng sinh hay gì đó đó liền 1 tuần, tiêm kháng sinh 30 mũi, ít nhất là 1 ngày 1 mũi còn chậm nhất là 3 ngày 1 mũi. Chi phí đieeuf trị tính sơ sơ của mình gần 20tr. Còn ck mình vì âm tính với vi rút nhưng vẫn phải điều trị song song bằng cách tiêm 7 mũi thuốc giống mình đó. Mình thì tiền nong cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn cả là bệnh được khắc phục, không biết mẹ nào bị bệnh và chữa khỏi chưa ạ? Có mẹ nào từng điều trị ở đa khoa hiện đại (đối diện bến xe cầu rào, Hải Phòng) không ạ? Cho mình xin ít review với ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  B ơi gửi minh sdt dc k

  • 38 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhle268 Xem bài viết
  Sùi Mào Gà PHáP thật quái đản ??!!
  Tôi Du học tại Cộng Hòa Pháp ... những năm đầu chỉ tập trung vào học hành thi cử .....Học xong ở lại pháp, hết hạn VISA tôi về hà nội làm việc cho một công ty của Pháp.Cuộc suống chẳng có gì phải phàn nàn nếu không có sự cố về sức khỏe của tôi .? Nói thật những năm cuối ở Pháp tôi có chơi bời ,giao lưu đôi chút cho biết chất PHÁP với vài bạn sinh viên quốc tế và cả SV Pháp ... rồi trước khi rời Pháp chừng 2 tháng tôi thấy ngứa sinh dục và hay tiểu vặt ...và phát hiện những mầm gai ,nụ sùi tua tủa mọc đầu DV .. Nguy rồi ,nó là gì đây ?. đi khám Bs Pháp nói tôi bị lây nhiễm SÙI MÀO Gà do QHTD ./ Choáng .Ngày sau tôi đến chữa tại bv Raymond Point-Carré ,họ hủy các mụn gai sùi đó bằng laser co2.. rồi uống thuốc,tôi hỏi:bệnh tao có khỏi ko? họ nói là ko chắc .. và nhiều khả năng bị lại ,nếu còn ở Pháp thì đến chữa tiếp ...
  Về Hà nội ,xin việc rồi đi làm .. không có thời gian để nghĩ về nó nữa! Gần 3 tháng ,sau ngày chữa ở Pháp thấy mụn mọc lại, tiểu khó ,ngứa lỗ đái ..Tới viện Da liễu HN khám : Kết luận bs VN : Sùi mào gà Lỗ Niệu đạo và SD ngoài, hỏi cách chữa : bs nói:đốt thôi .. Liệu có khỏi ko ạ ? chưa biết ,cứ chữa .
  Mất 2,5 năm,chữa tại đây .. đốt lên ,đốt xuống ,đau đớn ,bất an ,chắng dám yêu ai,bạn nữ tấn công tôi vờ thô lỗ và tìm cách chốn chạy .. nhiều người nói tôi bị Gay ? họ đâu biết tôi tuyệt vọng vì ko chữa khỏi được bệnh Sùi Mào Gà Của Pháp quái đản này ! ( Bs Pháp nói thế và Bs Việt bảo vậy ...!) Hình như ở hiền gặp lành .. Một lần,nghe lỏm được câu chuyện từ những người bên cạnh về cách chữa Sùi Mào gà khó mà bs Vượng nào đó chữa khỏi cho người thân của họ ..tôi bắt quen và tìm được Bs Vượng với số 0912863699 ở PK hàng buồm,hàng Bột gì đó ..Tôi quyết định dừng BV và đến xem sao.
  Tôi ko kể gì về quá khứ bệnh tật ,chỉ hỏi khám ?đặc biệt dấu kín không nói bị Sùi trong lỗ đái ? THế mà ông ấy vạch mặt chỉ tên từng vùng bị bệnh ,xem cả Hậu môn ,rồi vạch trần Nụ sùi trong lỗ đái ,tôi phải cúi đầu bái phục ,kể cả những vùng bệnh mới tôi chưa kịp phát hiện ...Đúng là Sư Phụ Chính Hãng !
  Tôi lại Hỏi : Liệu có chữa khỏi được ko bác . Ông nói rằng: Tuy khó nhưng đã chữa nhiều ca khỏi bị Sùi trong lỗ Niệu đạo,những người đi làm và bị bệnh từ Hàn quốc về ..cả nam và nữ .Lại Hy Vọng mong manh ..! Nhưng tôi được củng cố niềm tin tuyệt đối ,sau những giảng giải ,các biện pháp chữa trị triệt để những nguyên nhân thất bại của những lần chữa trước v.v. Tôi nghe bác và vào cuộc .. Ông hẹn tôi xong việc khoảng.. 3 tháng
  Thực hư .. sao đây ..Tin ,,mà vẫn phân vân .. Chỉ có điều đúng là cách chữa của Bác khác hẳn những Bs đã chữa trị cho tôi trước đây ( Cả Bs Pháp Và VN),Sau mỗi lần chữa trị thấy thanh thản ,nhẹ nhàng ,hồi phục nhanh,thanh thoát và dễ chịu như bỏ đi một gánh nặng đường dài ..Các khối sùi dần biến mất .Đến hẹn lại tới bác giám sát bệnh và củng cố chữa trị .. Ko mất nhiều thời gian.. đi chữa bệnh như đi nghe nhạc .. Thế rồichẳng biết có tin được ko nhưng chẳng còn mầm bệnh nào nữa .. ko như trước đây chỉ hươn 2 tuần mụn lại nổi lên như nấm !! Sau 2 liệu trình cơ bản .. bệnh mất tích luôn / 3 tháng theo hẹn: Phẳng nhẵn ko tỳ vết ...Tôi đến Bv Việt Pháp Khám Sinh Dục ..họ kết luận bình thường vô bệnh tật . Tóm lại :1 lần chữa SMG tại pháp : Tái Phát / 2 năm 6 tháng chữa tại bvdlhn,không khỏi Sùi Lỗ đái ,tái phát liên tục /Bs Vượng PK 04 Hàng Bột : Chữa khoảng 3 tháng Khỏi ,Sau gần 2 năm bệnh không tái phát ,không tỳ vết . Giờ thì tôi nghe ngóng xem ai dám bảo tôi Gay/ tôi sẽ cho biết thế nào là Gay luôn!
  Tôi thầm Cảm ơn Bác Vượng bác đã cứu cuộc đời bỏ của tôi ,bác dặn tôi luôn cẩn trọng và bầy cách để đừng bao giờ để mắc lại bệnh này .. / Tôi nghĩ rằng : nếu ông ở Pháp .. Bs Pháp sẽ phải gọi ông là SuPhu . / minhle268@outlook.com(CCI France International)
  ở bs vượng a dùng po gì vậy

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Dungbuon111