Ai đang dùng lăn khử mùi hôi nách Aquaselin cho cái comment nhé

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 13.8K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 75 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #1
  nói đến vấn đề hôi nách chắc không mấy ai mang ra bàn luận vì tâm lý ngại, nhưng điều này không phản ánh việc chúng ta không có ai bị hôi nách hay nách ra mồ hôi nhiều làm a.h đến cuộc sống , rõ ràng 99% chúng ta bị : 1 ( ra mồ hôi nách nhiều ), 2 ( ra ít những độ hôi không kém phần thu hút ).
  và mình trong số 99% đó, nách tuy ko hôi lắm ( khiêm tốn tí ) nhưng để chắc ăn luôn phải lăn 1 số loại để khắc lại cái mùi đó, kèm tí nước hoa xịt cho nó gọi là hoành tráng. nhưng không ngờ 3 cái mùi : 1/ hơi hôi nách , 2/ thơm của nước hoa + 3/ mùi của lăn nách thật là vãi các bác ạ. đi làm, hay gặp bạn bè bác nào mũi tịt tịt thì thoang thoảng mùi thơm nước hoa, bác nào mũi gọi là bình thương thì thoang thoảng nước hoa + thêm tí mùi của lăn nách, còn bác nào gọi là mũi thính như...thì thấy sao mày xịt lắm nước hoa thế. vãi các bác. may thế nào có ông bạn tặng cho lọ lăn nách aquaselin bảo anh tặng chú và không quên chỉ cách dùng : tối tắm xong lau khô, lăn đều . phải nói ưng nên chia sẻ ngay cho nóng.
  cách 1 ngày mình lăn có 1 lần, nó ngăn tiết mồ hôi nên mồ hôi ở nách ko ra nữa thì em gì có mùi hôi, đặc biệt em này không có mùi nên xịt nước hoa thoải mái nên không bị lẫn lộn mùi vị. seach trên google tìm hiểu em này từ Châu Âu, ko phải chê nhưng hàng ngoại tốt thật, bảo sao việt nam tâm lý xính ngoại. ai đang dùng chung cảm nhận cho em cái comment nhé cho đỡ ngại khi nói ra hehe
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình cũng đang dùng sản phẩm này. dùng 1 lần thích luôn không còn mùi hôi nách nữa, đặc biệt không bị xen lẫn mùi nước hoa
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hàng chuẩn bác ơi.
  Em có mua cho thằng em, cơ địa của nó phải gọi là đỉnh cao của người ra mồ hôi nách cực cực nhiều. Dù thời tiết nào nách cũng có mồ hôi, không ít thì nhiều. Và tất nhiên nó cũng giống bác, mùi hôi nách thì thôi rồi. Lúc đầu nó còn không biết vùng nách mình có có mùi nữa cơ bác. Lúc trước nó xài đủ loại lăn nách, rồi xịt có ăn thua gì đâu, được mấy tiếng rồi đâu vẫn vào đấy. Hôm bữa Em ra siêu thị mỹ phẩm, nó dặn tiện thể kiếm cho nó có loại lăn nách nào không. Đúng kiểu gặp thầy gặp thuốc, đọc công dụng thấy hay hay, hàng dược mỹ phẩm gì gì đó, vừa ngăn mồ hôi, vừa khử mùi hôi nách, tình trạng nặng hay nhẹ, nam hay nữ đều được tất, Em mới mua về cho nó. Phải nói là hàng ngoại nên chuẩn khỏi cần chỉnh. Nó cười toe toét từ hôm dùng aquaselin tới giờ, bảo khô thoáng và không ra mồ hôi như mấy loại trước đã dùng. Đứng gần nó cũng không thấy mùi gì nữa.
  Em nói thật với bác, giờ hàng ngoại về VN đầy ra, tâm lý sính ngoại đấy nhưng nên chọn hàng có xuất xứ và công ty phân phối, chứ hàng xách tay cũng có đủ loại nhưng nói thật Em chả an tâm cả về hiệu quả và an toàn. Em mà đọc được bài này của bác sớm thì đã mua sớm hơn cho nó rồi. Hi.
  • Avatar của needyourhelp
  • needyourhelp Khách
  #4
  có thật k vậy