TIN TÀI TRỢ.

Ý tưởng thiết kế quán trá sữa đẹp và đơn giản cuốn hút

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 479 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Hoạt động kinh doanh trà sữa để có thể thành công trong giai đoạn quán trà sửa mọc lên như nấm đó là việc không hề dễ dàng chút nào. Thu hút khách hàng, không chỉ cần thức uống ngon, phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp mà điều đặc biệt cần chú trọng nhất đó là cần phải có không gian quán đẹp.

  Không gian quán đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần thêm các yếu mới lạ, độc đáo, táo bạo mới tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ, khiến các khách hàng nhất là giới trẻ tìm đến. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế quán trà sửa đơn giản ấn tượng để bạn có thể áp dụng cho quán của mình.

  Sau đây là một số ý tưỡng thi công quán trà sữa nhỏ mà bạn có thể tham khảo

  Sử dụng nhiều cây xanh

  Ý tưởng trang trí quán trà sữa giống với quán cà phê sân vườn nhưng điều đặc biệt là nó đặt trong một không gian khép kín. Điều này sẽ giúp không gian quán không chỉ hiện đại, cá tính mà còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp khách hàng thấy thư thái hơn khi uống trà.  Đây được đánh giá là một trong những ý tưởng táo bạo mang lại thành công cao.

  Dùng những chiếc cốc, ly ấn tượng

  Bạn có biết trào lưu gây sốt hiện tại là gì không? Chính là việc uống trà sữa ăn được cả ly. Đây là ý tưởng đầy tính sáng tạo, mang đến sự thích thú cho khách hàng và bạn không nên bỏ qua điều này.

  Ngoài ra, sử dụng những chiếc cốc, ly với hình dáng đặc biệt cũng sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, khiến họ thích thú hơn.

  nyIkrFU  Trang trí bằng những hình ảnh quen thuộc


  HwOqUfv

  Đôi khi, bạn chẳng cần tìm kiếm những gì quá khác biệt mà ngay những gì quen thuộc cũng là sự lựa chọn thông minh. Trang trí quán trà sữa bằng xe đạp, xích đu,…hay những món đồ khác sẽ làm cho quán của bạn trở nên gần gũi, trẻ trung. Một vài nét chấm phá đầy sáng tạo đủ để hút chân khách hàng.

  Tạo ra không gian đọc sách


  9CNAvSQ


  Thiết kế quán cà phê sách dường như chẳng còn xa lạ gì. Thế nhưng quán trà sữa sách thì thế nào? Tại sao bạn không thử áp dụng ý tưởng này vào quán của mình? Không gian đọc sách trong quán trà sữa không chỉ hút khách nghiện trà sữa mà còn thêm cả những mọt sách nữa.

  Thiết kế theo phong cách của một nhân vật hoạt hình

  Không còn là ý tưởng mới song phong cách thiết kế quán theo nhân vật hoạt hình vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Các nhân vật hoạt hình siêu đáng yêu như Doraemon, chuột Mickey,… sẽ thu hút rất nhiều khách hàng là fan của chúng. Chưa kể không gian quán còn hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến check-in sống ảo.

  Sử dụng thiết kế hình khối + màu sắc sáng tạo

  Thật không hề đơn giản để trang trí quán trà sữa theo phong cách này bởi nó cần đến khả năng sáng tạo vượt bậc. Nhưng đây là ý tưởng vô cùng độc đáo, tạo nên hiệu quả cực cao.


  waCHiLT
  Trên đây là các ý tưởng thiết kế quán trà sữa ấn tượng, giúp bạn có không gian quán nhỏ đẹp, độc và ưng ý nhất. Hãy tham khảo, chọn lọc và tìm ra phong cách phù hợp nhất.

  Hãy để chúng tôi gợi ý giúp quán của bạn có được một phong cách ấn tượng, đẹp mắt để giữ chân những vị khách tiềm năng của mình. Và củng có thể xem qua các ý tưỡng thi công quán trà sữa ở bên dưới này nhé.

  Xem thêm các cách thiết kế quán trà sữa đẹp website: http://thietkequantrasua.com/  waCHiLT

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của cuppi123
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 150 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #2
  Mình luôn mơ ước có một cái quán nhỏ trag trí nhiều cây xanh, có phòng đọc sách, có phòng thưởng trà đạo riêng và khách tự phục vụ mà k biết bao h mới thực hiện đc