Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Những cách khử mùi thuốc lá đơn giản hiệu quả tại nhà

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.03K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của maoconn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 36 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Cách khử mùi thuốc lá hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm đến. Bởi mùi thuốc lá bám vào trong không gian rất lâu, nhất là với những không gian hẹp và kín. Vậy làm thế nào để khử mùi thuốc lá hiệu quả? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

  Cách khử mùi thuốc lá hiệu quả bằng cây xanh

  Cây xanh vừa giúp khử mùi thuốc lá, vừa giúp thanh lọc bầu không khí. Đây không chỉ là cách khử mùi thuốc lá hiệu quả, mà còn giúp thanh lọc bầu không khí trong không gian nhà. Bởi nghiên cứu của NASA đã chỉ ra rằng, cây xanh giúp làm sạch đến 87% không khí bị ô nhiễm chỉ sau 24h. Rất nhiều loại khí thải độc hại được loại bỏ bằng cây xanh. Vì vậy để các chậu cây xanh trong nhà, vừa có thể làm giảm đáng kể lượng khí độc vừa có thể làm giảm đi mùi của thuốc lá.

  Có rất nhiều cây xanh, cây hoa mà chúng ta có thể để trong nhà vừa tô điểm không gian, vừa giúp loại bỏ mùi của thuốc lá. Có thể kể đến như cây thường xuân, cây dương xỉ hoặc là cây thiết mộc lan. Hay một số loại hoa như hoa đồng tiền hoặc là hoa ly…

  G3y9nAaMONo0_aKhNUPE4TzqgsDJ4kU-w9vd9kt1RKZu3Z8a3aLGv1ZHopnEXSTUSvOoiRFoYz2u3APor94K3UvEOXiiEe0

  Cách khử mùi thuốc lá hiệu quả bằng vỏ cam, vỏ chanh, vỏ quýt

  Tinh dầu có ở trong vỏ cam, vỏ quýt hoặc là vỏ chanh đều có tác dụng giúp khử mùi thuốc lá. Chỉ cần đun sôi vỏ cam, vỏ quýt hoặc vỏ chanh với nước rồi đặt ở trong phòng, bạn sẽ không còn ngửi thấy mùi thuốc lá khó chịu nữa. Và thay vào đó sẽ là mùi thơm nhẹ dịu, giúp tinh thần thư giãn và thoải mái.

  Cách khử mùi thuốc lá hiệu quả bằng nến thơm

  Nến thơm giúp khử hoàn toàn khói thuốc lá trong không khí. Nến thơm có tác dụng rất hiệu quả trong việc khử mùi thuốc lá. Bởi nó sẽ giúp làm tan biến hoàn toàn khói thuốc lá vẫn đang còn sót ở trong bầu không khí.

  Chúng ta chỉ cần dùng một cây nến thơm, rồi đem đốt lên ở khu vực được xem là có mùi thuốc lá nặng nhất. Không chỉ giúp hút hết mùi khói thuốc, mà với mùi thơm của nến sẽ góp phần mang đến không gian thư giãn và thoải mái.

  LTzECbqO5Tl46_c3sltRcCjjdR1j0EPo5-SszZmAfxQWnHFzuXTuK9928IU-5EXdjW_Q8crWIx7sL-ZCnrwSDmeNhHIrk5Y

  Cách khử mùi thuốc lá hiệu quả bằng bã café

  Bã café cũng là một cách khử mùi thuốc lá hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chỉ cần lấy một ít bã café rồi đem rải vào trong gạt tàn thuốc, hoặc là rải vào trong góc phòng có mùi thuốc lá. Chúng ta cũng có thể cho bã café vào một cốc nến thơm rồi đốt trong phòng. Bã café sẽ giúp hút hết khói và mùi thuốc lá, trả lại không gian phòng thoáng đãng.

  Mong rằng với các cách khử mùi thuốc lá hiệu quả mà bài viết này đề cập đến, bất cứ ai cũng sẽ nắm được cách khử mùi thuốc lá. Nhờ đó có thể áp dụng trong trường hợp cần thiết, nhằm loại bỏ mùi hôi của thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cũng như bầu không khí trong lành cho không gian sinh hoạt chung của mọi người.
  Doctorhouses.com
  Locnuocsinhhoat.com
  Locnuocgiengcongnghiep.com
  Ozonemaxx.com

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  bài viết rất hữu ích
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Cách tốt nhất là cấm hút hoặc bảo những người hút ra chỗ ít người mà hút thôi ạ
  Chuyên phân phối trực tiếp từ CĐT các sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại, chung cư cao cấp khu vực Hồ Tây. Liên hệ: 0981.392.892