TIN TÀI TRỢ.

Không biết cách làm sạch đồ thủy tinh, kính này thì quả là đáng tiếc

 • 2.26K Lượt chia sẻ
 • 18.5K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 319 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #1
  Cửa kính

  Cắt đôi củ khoai tây sau đó xoa đều lên mặt kính. Khi nào thấy mặt khoai tây đen đi thì cắt bỏ lớp mỏng đen đó rồi tiếp tục xoa đều lên kính, cửa kính sẽ sáng bóng.

  cua-kinh-4

  Bình thủy tinh ngâm nước mơ, rượu, v.v...

  Dùng giấy cũ vò nát thấm rượu đi, sau đó dùng nước lã rửa.

  4-giai-phap-trong-rau-tai-nha-cuc-tien-2

  Đồ trong bếp

  Đồ dùng thủy tinh trong nhà bếp, nhất là bóng đèn, khi bị khói dầu hun đen rất khó lau rửa. Có thể dùng vải tẩm một chút giấm hơi nóng để lau rửa. Hoặc một cách khác, bạn xoa một ít nước vôi lên đồ thủy tinh trước khi làm sạch, để khô sau đó dùng vải lau.

  images804808_thuy_tinh

  Cốc, chén

  Sau một thời gian sử dụng, cốc chén thủy tinh thường ố và mờ để chúng sáng bóng lại như mới, hãy rửa bằng nước nóng và nước rửa bát rồi tráng bằng nước có pha giấm. Hoặc ngâm cốc ố vào nước pha dấm (hoặc chanh) rồi dùng vải mềm cọ.

  cattu20111215132012412_0

  Chai thủy tinh

  Với những chai thủy tinh có miệng bé muốn rửa sạch cặn bên trong rất khó. Bạn hãy cho vào chai một nắm gạo, đổ một ít nước sôi vào, đậy nắp lại và lắc mạnh. Làm như vậy vài lần, chai thủy tinh sẽ sạch bóng như mới.

  glass-bottle-730345649-1367692820_500x0

  Bình đựng sữa

  Với dụng cụ thủy tinh đựng sữa, không nên chỉ dùng nước nóng rửa vì có thể cặn sữa dính trên thành sẽ kết thành một lớp chất dính khó làm sạch. Muốn rửa bình sữa thủy tinh, đầu tiên bạn cần phải làm sạch nó bằng nước lã, sau đó tiếp tục dùng nước nóng.

  milk_1888279c


  Gương

  Dùng vải bọc một nhúm muối lại rồi nhúng hơi ướt và chà lên mặt gương. Những vết hoen ố sẽ biến mất. Hoặc bạn có thể lấy phấn viết và bôi lên gương sau đó lau sạch bằng khăn khô. Dùng khăn sạch thấm sữa bò để lau gương cũng giúp bề mặt gương sáng bóng hơn.

  meo-phong-thuy-ngan-chan-tan-vo-hanh-phuc-3

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 38 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  hay.cảm ơn ss
  • 233 Bài viết

  • 124 Được cảm ơn

  #3
  càm ơn chủ top nha