Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt, giá cả phải chăng? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình

 • 41 Lượt chia sẻ
 • 215K Lượt đọc
 • 606 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của love_tit
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 80 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #181
  mợ Liên Hương là thành viên OF à? nick mợ bên ấy là gì đấy? bố cháu cũng là OFER đây
  giờ thì yêu cả 2 con rất nhiều. hehe
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 77 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #182
  OX nhà em có nick thôi, em ngó nghiêng được nên copy cho mọi người tham khảo.
  Mong sao cuộc sống - Nỗi buồn luôn ít hơn niềm vui !
  • 83 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #183
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lienhuong.bidvbank Xem bài viết
  OX nhà em có nick thôi, em ngó nghiêng được nên copy cho mọi người tham khảo.
  Cái viết của mợ dài quá em không quote hết được nhưng mà em thấy có 1 số điểm không ổn lắm:
  2. Nhược điểm.
  * Tính an toàn an nình không được đánh giá cao như cửa gỗ, hoặc cửa thép.
  * TÍnh giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng vào mùa hè nóng bức không được tối ưu hóa nếu không được sử dụng các loại kính phản quang, bạt che nắng bởi: HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH làm gia tăng nhiệt độ phòng, phải sử dụng năng lượng lớn hơn để làm mát.
  * Bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng phải theo chuẩn của nhà sản xuất cửa uPVC, không đại trà như cửa gỗ hoặc nhôm kính.
  - Một trong những ưu điểm lớn của của nhựa là tính cách âm cách nhiệt. Mình chưa thấy ai dùng cửa nhựa mà dùng kính phản quang, bạt che nắng cả. Vốn dĩ cửa nhựa cách nhiệt cách âm là do nó có các khoang rỗng trong thanh profile. Nếu như kết hợp với sử dụng kính hộp thì tính cách âm cách nhiệt sẽ có hiệu quả tối đa.
  - Việc sử dụng cửa nhựa thì cũng đơn giản như các loại cửa khác còn bảo hành sửa chữa khi có lỗi phát sinh nếu như chọn nhà cung cấp lớn có uy tín trên thị trường thì khỏi lo về vấn đề này. Chính vì vậy không thể coi đây là nhược điểm của cửa nhựa upvc được.
  1. Về chất lượng PROFILE (Khung, khuôn cánh cửa):

  * PROFILE Thysend hay VEKA: Đây là file nhập khẩu từ CHLB ĐỨC, hoặc các nhà máy của họ tại SINGAPOR, Malaysia, Trung Quốc...
  - Ưu điểm: Chất lượng rất rất tốt, tiêu chuẩn chất lượng EU kiểm định, với độ bền khuyến nghị 40 - 50 năm (Nhà hỏng cửa chưa hỏng.. )
  - Nhược điểm: Giá thành phẩm cửa rất cao, chỉ phù hợp với một bộ phận người tiêu dùng có điều kiện kinh tế.
  Một số đơn vị cung cấp cửa thành phẩm: Công ty IBM, VK Việt Nam.

  * PROFILE Komerling: Đây là thương hiệu của Đức, có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tiêu chuẩn chất lượng được Trung Quốc kiểm định, các công ty gia công sản xuất tại Việt Nam đều nhập Profile này từ Trung Quốc.
  - Ưu điểm: Chất lượng file khá tốt, file thanh, bề mặt FILE đanh, cứng.
  - Nhược điểm: Giá thành khá cao, phù hợp với một bộ phận người tiều dùng có khả năng về tài chính, hoặc mạnh tay chi trả.
  Một số đơn vị cung cấp cửa thành phẩm: EUROWINDOW, Nhựa Đông Á...
  - Cái này em được biết là ở Việt Nam chỉ có Eurowindow độc quyền Koemmerling chứ làm gì có cty gia công sản xuất nào khác sử dụng thanh Profile này hả bác.
  - Việc họ nhập từ đâu thì em không rõ nhưng mà bên e đã làm với Eurowindow mấy công trình họ đều cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
  - Bên Đông Á em cũng làm việc với họ rồi và chắc chắn là họ không có cửa nhựa Profile Koemmerling.
  + 01 máy cắt PROFILE 2 góc 45 o bán tự động.
  + 01 máy hàn, tối thiểu là máy hàn 1 đầu bán tự động
  + 01 Máy làm sạch mối hàn góc bán tự động
  + 01 Các máy khoan lỗ khóa,
  + 01 Máy khoét rãnh thoát nước (có thể máy cầm tay)
  Những cái trên là điều kiện cần để sản xuất cửa nhựa thôi các bác ơi. Còn điều kiện đủ thì còn nhiều lắm.
  - Máy hàn phải là loại hàn 4 đầu 1 lúc thì mới đạt được độ chính xác về góc và mặt phẳng (không bị vênh cửa).
  - Đục lỗ khóa, rãnh thoát nước, làm sạch mối hàn nếu làm bằng mấy cái máy cầm tay của tàu khựa thì hình thức nhìn vào chán luôn. Em dính mấy công trình yêu cầu chi phí thấp nên gặp rồi.
  - Yêu cầu quan trọng trong sản xuất là cửa phải đạt độ chính xác cao, chắc chắn và phải có khâu kiểm soát chất lượng. Thường thì mấy bác có xưởng bé bé thường không có các khâu này nên cửa không thể so với một số hãng lớn.

  Bác nào có ý kiến khác thì góp ý thêm nhé
  • 49 Bài viết

  • 227 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #184
  Mình cũng có một số bộ cửa nhựa không dùng đến khi hoàn thiện nhà mua dự án, mình thay cửa nhựa bằng cửa gỗ. Các bộ cửa của mình cũng giống như của bạn RayofLight vì cùng mua nhà ở khu đô thị mới Vân Canh nhé, nếu bạn nào cần thì lên tiếng để mình bán thanh lý cho nhé
  Bạn RayofLight: Bạn ở khu LK hay BT bao nhiêu thế, bạn đã chuyển đến ở chưa chắc là 2 tháng nữa nhà mình sẽ chuyển về sống ở đây.
  • Avatar của longankt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 13 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #185
  Dây dưa đến tý HS - TS mà Bố CU TIT bị band nick, phải lập cái mới để được giao lưu!!!!!

  Là dân kiến trúc, thâm niên 12 năm, nên có am hiểu một chút về cái sản phẩm uPVC, cũng mon men có một vài nhận xét về sản phẩm này để mọi người quan tâm có thể chia sẻ.

  Qua 4 trang topic Bố cu Tit thấy rằng một số ý kiên đóng góp và chỉa sẻ của các thành viên đều có những nhận sét khá chuẩn, đặc biệt là bài copy của thành viên lienhuongbidv.bank khá dài và chi tiết, bài viết này rất bổ ích khi thành viên có sự lựa chọn sản phẩm cửa uPVC.

  Thành viên hoangminh37, phản pháo bài viết như sau là chưa hợp lý và chưa hiểu đúng ngôn ngữ của người viết, cũng như tính năng của sản phẩm: - Một trong những ưu điểm lớn của của nhựa là tính cách âm cách nhiệt. Mình chưa thấy ai dùng cửa nhựa mà dùng kính phản quang, bạt che nắng cả. Vốn dĩ cửa nhựa cách nhiệt cách âm là do nó có các khoang rỗng trong thanh profile. Nếu như kết hợp với sử dụng kính hộp thì tính cách âm cách nhiệt sẽ có hiệu quả tối đa.
  Bằng kinh nghiệm tiếp xúc với sản phẩm này cũng như tham khảo các tài liệu khoa học liên quan tôi xin làm rõ thêm nhận xét của tôi trên đây để mọi người cùng tham khảo như sau:
  - hoangminh37 nói "Một trong những ưu điểm lớn của của nhựa là tính cách âm"
  : Rất chuẩn, bởi hệ thống khung, khuôn, cánh cửa có cấu tạo khuôn định hình khoang rỗng, hệ thông gioăng làm kín kép (2 lần gioăng), cửa thành phẩm không cong vênh, co ngót, hệ phụ kiện với chốt khóa đa nhiều điểm trên cánh, hạn chế tối đa khe hở.
  - hoangminh37 nói "Một trong những ưu điểm lớn của của nhựa là tính cách nhiệt" : Chắc chắn không đúng hoàn toàn:
  + Đúng ở trường hợp, khi sử dụng điều hòa, do cửa kín khít việc thất thoát nhiệt ra môi trường bền ngoài được hạn chế tôi đa, hoặc ở các nước ôn đới, phòng kín giữ ấm, hạn chế tiêu hao năng lượng sưởi ấm.
  + Không đúng "Mình chưa thấy ai dùng cửa nhựa mà dùng kính phản quang, bạt che nắng cả": Nếu mùa hè, cường độ chiếu sáng mặt trời lớn, tỷ lệ kính trên cửa chiếm tới 80 -90% diện tích, ánh sáng mặt trời xuyên qua kính tạo nên hiệu ứng nhà kính, đốt nóng phòng, nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ môi trường, làm tổn hảo năng lượng làm mát nếu như không sử dụng giải pháp, Bạt che nắng, kính phản quang nhằm hạn chế cường độ chiếu sáng qua cửa kính như bài viết trên đã nói.

  - hoangminh37 nói ''Vốn dĩ cửa nhựa cách nhiệt cách âm là do nó có các khoang rỗng trong thanh profile": Profile ở đây là khuôn, khung, cánh cửa, những cái vốn dĩ này chiếm một phần diện tích rất nhỏ trong cửa, còn lại là kính, các biệt có những cửa lớn, profile chỉ chiếm khoảng 10 - 15% diện tích cửa, vậy việc cách âm, cách nhiệt phụ thuộc vào 10 -15% này thì chắc chắn là không chính xác, có sự nhẫm lẫn đáng tiếc của thành viên hoangminh37 ở đây.

  - hoangminh37: "Việc sử dụng cửa nhựa thì cũng đơn giản như các loại cửa khác còn bảo hành sửa chữa khi có lỗi phát sinh nếu như chọn nhà cung cấp lớn có uy tín trên thị trường thì khỏi lo về vấn đề này. Chính vì vậy không thể coi đây là nhược điểm của cửa nhựa upvc được",: người viết bài viết này với dụng ý để mọi người có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với tiêu chí NGON - BỔ - RẺ .

  Một vài ý kiến nhận xét, hy vọng các thành viên cùng quan tâm chia sẻ, đóng góp để cả nhà ta sẽ trở thành những người tiêu dùng thông minh!!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #186
  Đúng là trên thị trường Việt Nam có quá nhiều các Thương hiệu Cửa nhựa lõi thép gia cường!
  Hôm rồi Em đọc trên mạng thấy có 1 bài viết về "Tổng quan cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường - Cửa Chống Ồn". Gửi mọi người cùng đọc để hiểu thêm nhé!
  • 77 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #187
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Lanh&Zin Xem bài viết
  Mình cũng có một số bộ cửa nhựa không dùng đến khi hoàn thiện nhà mua dự án, mình thay cửa nhựa bằng cửa gỗ. Các bộ cửa của mình cũng giống như của bạn RayofLight vì cùng mua nhà ở khu đô thị mới Vân Canh nhé, nếu bạn nào cần thì lên tiếng để mình bán thanh lý cho nhé
  Bạn RayofLight: Bạn ở khu LK hay BT bao nhiêu thế, bạn đã chuyển đến ở chưa chắc là 2 tháng nữa nhà mình sẽ chuyển về sống ở đây.
  Không biết có cửa vệ sinh không bạn, mình đang muốn mua để thay cho cái cửa nhà mình, nếu có thì PM nhé
  Mong sao cuộc sống - Nỗi buồn luôn ít hơn niềm vui !
  • 49 Bài viết

  • 227 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #188
  Bạn lienhuong.bidvbank ơi, bộ cửa của mình không có cửa phòng vệ sinh bạn ạ.
  • 122 Bài viết

  • 829 Được cảm ơn

  #189
  Mình định lắp 1 cửa kính, cửa nào cũng được miễn là cách âm phải thật tốt. Mình nghe nói có loại kính 2 lớp chân không cách âm tốt thì phải. Không hiểu ở đâu có làm loại kính này tốt nhỉ, và giả cả là bao nhiêu vậy?? Bạn nào biết tư vấn mình được ko. Thanks.
  • Avatar của Me In Dat
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,451 Bài viết

  • 1,726 Được cảm ơn

  #190
  Cuối cùng thì nhà mình cũng làm xong cửa, toàn bộ bằng cửa nhựa lõi thép loại rẻ nhất vì kinh phí đến cuối đuối quá rồi . Hy vọng mọi thứ ok, vài năm nữa có xiền sẽ nâng cấp loại tốt hơn sau.
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #191
  Chào các bác,
  Có bác nào biết cửa nhựa lõi thép là gì không ạ?Đặc điểm và ưu điểm của loại cửa này?Cách thức lựa chọn và mua ở đâu thì tốt ạ?
  Rất mong các bác chia sẻ giúp ạ. Hiện em đang tìm đơn vị uy tín để làm cửa cho biệt thự của sếp em tại Tây Hồ
  • 140 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #192
  Có vẻ cái đề tài này được nhiều bác quan tâm nhỉ. Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC là một sản phẩm phổ biến của ngành xây dựng hiện nay. Nó đang dần thay thế cửa nhôm và cửa gỗ trên thị trường
  sản phẩm cửa uPVC là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa nhựa uPVC luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa nhựa uPVC đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi starcounter; 30/07/2012 vào lúc 02:51 PM.
  • Avatar của bocubine
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 12 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #193
  Cửa nhựa lõi thép hay cửa uPVC là loại cửa ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2002, Eurowindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường.
  - Cấu tạo: loại cửa này gồm thanh profile nhựa = uPVC có lõi thép dàu phổ biến từ 1-1.2mm để gia cường tạo sự chắc chắn cho cửa. Ngoài 2 thành phần chính trên còn có các thành phần cấu tạo khác như kính, gioăng cao su, bản lề, khóa,... tạo nên 1 bộ cửa hoàn chỉnh.
  - Ưu điểm: loại cửa này có các ưu điểm vượt trội sau:
  + Tính cách âm, cách nhiệt: đó là sự kết hợp giữa thanh profile(chia khoang) cùng với hệ gioăng cao su và khóa đa điểm đồng bộ tạo nên bộ cửa uPVC cách âm, cách nhiệt tốt.
  + Phù hợp với khí hậu VN: là thanh nhựa có độ bền cao, chịu nhiệt, bền trước thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở VN. Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.
  + Tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót: Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa uPVC luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
  + An toàn cháy: thanh nhựa uPVC được trộn chất phụ gia nhằm giảm sự lan truyền cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.
  + Kinh tế khi sử dụng: Tiết kiệm điện năng, bền, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ. Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa gỗ chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí vật liệu. Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu uPVC cao cấp với những ưu điểm mà cửa gỗ cũng như cửa nhôm không thể sánh được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm… Hơn thế nữa, cửa uPVC giúp hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa sổ từ uPVC sẽ bù đắp lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu. So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn.
  + Đa dạng kích thước, màu sắc: có thể đáp ứng với nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở, văn phòng,...
  - Đơn vị cung ứng uy tín nhất về loại cửa này: hiện Eurowindow là đơn vị có uy tin và thương hiệu số 1 VN trong loại cửa này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của neumar
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 23 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #194
  Em có nghe nói nhiều về Eurowindow, nhưng ko biết tại sao cửa của đơn vị này lại tốt nhất hả bác bocubine?
  • Avatar của cuunho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #195
  Em thấy bây giờ nhắc đến cửa nhựa người ta toàn nhắc đến eurowindow, em cũng không rõ về loại cửa của công ty này có gì mà được đánh giá cao thế hả các bác. Nhà em dùng toàn cửa gỗ từ thời các cụ, đợt này có mấy bộ sập xệ cũng đang tìm chỗ làm cửa nhựa nhưng cũng không biết thế nào, nhờ các bác chỉ giáo
  • Avatar của bocubine
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 12 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #196
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuunho Xem bài viết
  Em thấy bây giờ nhắc đến cửa nhựa người ta toàn nhắc đến eurowindow, em cũng không rõ về loại cửa của công ty này có gì mà được đánh giá cao thế hả các bác. Nhà em dùng toàn cửa gỗ từ thời các cụ, đợt này có mấy bộ sập xệ cũng đang tìm chỗ làm cửa nhựa nhưng cũng không biết thế nào, nhờ các bác chỉ giáo
  Thế này bác ạ, em cũng đã đi nhiều nơi, làm nhiều công trình dùng cửa nhựa lõi thép tuy nhiên có thể chia sẻ với bác vài điều về cửa uPVC của Eurowindow như sau:
  - Loại cao cấp nhất có tên là Eurowindow: loại cửa này là đặc trưng nhất cho cửa uPVC của Eurowindow. Sử dụng thanh profile(thanh tạo khung cánh và các bộ phận khác) Kommerling theo tiêu chuẩn của CHLB Đức(độc quyền-tại VN chỉ có Eurowindow cung cấp loại thanh này). Kommerling là đơn vị hàng đầu thế giới về profile nhựa uPVC. Về công thức cấu tạo nên profile thì các hãng cơ bản giống nhau về thành phần, tuy nhiên, hiện profile nhựa của Kommerling là thanh đầu tiên đạt tiêu chuẩn Greenline(không chì-loại kim loại nặng gây hại cho Sức khỏe của người sử dụng). Dòng chữ Greenline được in trên thanh profile. Ngoài thanh nhựa, hệ cửa uPVC này còn sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ gồm gioăng, khóa đa điểm, tay nắm,... từ các hãng hàng đầu Châu Âu như Roto, Aubi...
  - Các hệ khác có tên là Asiawindow, Vietwindow sử dụng thanh nhựa uPVC có xuất xứ từ Châu Á như Trung Quốc, Singapore,...

  Điểm quan trọng nữa của cửa nhựa uPVC của Eurowindow là công nghệ và tay nghề sản xuất của công nhân. Cũng là đơn vị sản xuất cửa nhựa, nhiều đơn vị chỉ cần 1 dây chuyền khoảng 200tr đồng là làm được cái gọi là cửa, còn với Eurowindow, họ đầu tư dây chuyền cả chục tỷ đồng về máy móc hiện đại từ máy cắt, hàn, ghép thanh đến dây chuyền sản xuất gia công kính. Tay nghề của công nhân cũng được đào tạo bài bản để làm chủ công nghệ. Do đó, các sản phẩm mà Eurowindow sản xuất thường vượt trội về mẫu mã và chất lượng.
  Một yếu tố nữa cũng khá quan trọng để tạo nên 1 sản phẩm hoàn chỉnh là khâu tưa vấn bán hàng và lắp đặt: Eurowindow có đội ngũ nhân viên tư vấn và đo đạc cũng như lắp đặt khá chuyên nghiệp. Thêm nữa, họ còn có dịch vụ sau bán hàng(đa số các đơn vị cung cấp cửa khác không có) là Chăm sóc khách hàng. Đội này chuyên bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng cũng như khắc phục các sự cố trong thơi gian ngắn nhất.

  Tập hợp từ tất cả các yếu tốt trên nên Eurowindow nổi tiếng trên thị trường về lĩnh vực cửa uPVC tại thị trường VN. Hiện em còn biết, cty này còn xuất khẩu ra cả thị trường Lào, Camphuchia, các nước Trung Đông thì phải
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Auhtumn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 92 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #197
  ai làm cửa eurowindow thì kêu e nhé, e quen với bên đấy nên chiết khấu em nhượng lại cho
  HN - KTS trong quá trình tạo dựng thương hiệu - sáng tạo đi đôi với hợp lý
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của longankt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 13 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #198
  Mấy bác SALE cứ làm náo loạn hết cả diễn đàn lên, người quan tâm thực sự thì chẳng biết đâu mà lần! Tư vấn phải chính xác, rõ ràng, cứ anh nọ dìm hàng anh kia thì ngán lắm. Nếu EUROWINDOW với hệ Profile Koemmerling là duy nhất trên thị trường không nhiễm chì, vậy hệ Profile SHIDE của EuroWINDOW là nhiễm chì sao, một thương hiệu lớn như thế vẫn sử dụng nguyên vật liệu không an toàn cho khách hàng mặc dù biết thì có đáng không!? Trên thị trường còn có PROFILE Thysend, VEKA nhập khẩu từ Đức cũng là nhiễm chì sao?, CONCH, SHIDE đạt tiêu chuẩn vật liệu an toàn do viện vật liệu xây dựng Vn kiểm định cũng bị nhiễm chì sao? Thiết nghĩ, công ty nào, tập đoàn nào lớn hay nhỏ đều đặt lợi ích của mình ngang hàng với lợi ích của khách hàng, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở tiêu chí phù hợp với khả năng tài chính của khác hàng, tư vấn xác đáng thì khách hàng sẽ dành sự ưu ái nhất định.
  Còn sống còn khổ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của dakshare
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #199
  Một số điều mình biết là thanh nhựa Shide đc dùng phổ biến, và khách hàng cũng hài lòng với sản phẩm này. Phụ kiện thì các hãng Roto , GU chất lượng tốt hơn và giá thành sẽ cao hơn hãng GQ (chênh khá nhiều). Nếu cửa gia đình sử dụng thì dùng GQ mình nghĩ là hợp lý, nếu cường độ sử dụng cao hơn thì dùng GU. Thêm nữa bạn có thể lựa chon trên tiêu chí uy tín của đơn vị sản xuất và thi công. Xem họ đã hoàn thành nhiều công trình chưa, hệ thông đại lý và showroom có nhiều không, có hình ảnh,địa chỉ nhà máy hoặc xưởng sản xuất cụ thể không . Nếu xem đc sản phẩm mẫu thì để ý các góc cắt gọt có các lỗ thoát nước có mượt mà không . Mình nghĩ vậy là cũng đủ tiêu chí để lựa chọn đc sản phẩm ưng ý rồi.
  • 140 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #200
  Trích dẫn Nguyên văn bởi locgoSG Xem bài viết
  -Đúng là thời tiết kiểu này dùng cửa nhựa hay cửa nhôm là lựa chọn đúng đắn,nhưng nắng ngắt quá thì sau một thời gian nhựa cũng lão hóa và xuống màu thôi bạn ạ.
  -Bạn nên có mái che ra thì cửa nào dùng mới bền được.
  Có nhiều loại cửa nhựa khác nhau mà bác, những loại này cũng có chất lượng khác nhau. Em thấy có nhiều loại đưa vào sử dụng được 1 -2 năm đã ố vàng hết, có mang cả túi bột giạt mà rửa thì nó vẫn vàng xỉn ra như thế, nhưng có những loại profile có độ bền màu cao, trải qua một thời gian sử dụng, chịu nhiều tác động của thời tiết mà giữ được màu sắc như ban đầu. Em có thằng bạn, nhà nó làm cửa nhựa bằng thanh Koemmerling của Eurowindow được 8 năm rồi mà màu sắc vẫn thế, chả thay đổi tẹo nào, vẫn trắng và sáng lắm bác ạ