Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cần tư vấn về cách sử dụng và bảo quản tủ gỗ

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.07K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 65 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Nhà em dùng tủ bếp được 2 năm rùi, lau chùi thường xuyên nhưng mà phía trên phần bếp nấu vẫn có bám dầu mỡ, chùi không ra (em đã thử xà phòng, chanh,...). Nhờ các mẹ giúp có cách nào khắc phục không?

    Cái tủ nhà em vẫn còn đẹp long lanh, nhưng mà bị một vệt xước nhỏ. AX nhà em dùng sơn không màu phun lên tủ (cái hộp này hôm lắp tủ, mấy anh khuyến mại cho nhà em, hướng dẫn là lúc nào có vêt thì chỉ cần xịt một tí là được). Chẳng may AX nhà em không quen dùng, lại xịt hơi nhiều. Thành ra, bây giờ cái tủ nhà em lại bị một vết bóng, hơi dày hơn bình thường, lại còn xấu hơn khi chưa xịt. Mẹ nào rành, hướng dẫn em cách khắc phục cái.

    Em cảm ơn các mẹ nhiều!

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 589 Bài viết

    • 245 Được cảm ơn

    #2
    bạn mua giấy nhám nhật loại 400 chà chỗ đó đi rồi xịt lại. Loại giấy nhám màu xanh nha bạn
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của codon99
    • Đã bị khóa
      Offline
    • 11 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 2,932 Bài viết

    • 711 Được cảm ơn

    #3
    Thường thì dùng nước rửa kiếng xịt lên chỗ bẩn hoặc dầu mỡ rồi lấy khăn khô sạch mà lau sẽ hết .
    Khi xịt dầu bóng lên bề mặt mà không xịt quen tay , thì nên để bề mặt nằm ngang mà xịt , chứ để bề mặt đứng sẽ bị chảy dầu bóng nhìn ghê lắm ! Xịt dầu bóng lên chỗ xước chỉ là chữa cháy thôi , chứ nhìn xấu lắm ! Muốn khắc phục thì phải chà nhám phá chỗ đó bằng giấy nhám 400 , rồi dùng giấy nhám 600 xả đều tất cả và xịt lại toàn bộ bề mặt cho tiệp màu (nhớ để bề mặt nằm ngang để tránh bị chảy)
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)