TIN TÀI TRỢ.

Cách để phòng tránh trộm cắp đột nhập vào nhà vào dịp tết Ất Mùi 2015

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.37K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mimbzai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Thời gian gần đây, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ đột nhập vào nhà người dân để trộm cắp tài sản, thủ đoạn của bọn trộm ngày càng liều lĩnh và tinh vi. Do đó, mọi người cần phải đề cao cảnh giác để bảo vệ tài sản của mình, nhất là khi tết Ất Mùi 2015 đang ngày càng đến gần.
  Để phòng và chống bọn tội phạm này, bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng công an, mọi người dân cần phải đề cao ý thức cảnh giác hơn nữa. Dưới đây là một số lời khuyên của những chủ nhà đã từng bị mất trộm.

  Đầu tiên: Nên đặt biển báo "Cảnh báo chó dữ" trước nhà
  Bọn trộm cắp thường có tâm lý e ngại khi nhìn thấy có tấm biển đề "Cảnh báo chó dữ" và thậm chí không dám tới gần ngôi nhà đó. Chỉ một tấm biển nhỏ, thô sơ và rẻ tiền cũng đủ hữu hiệu để ngăn một số dân đạo chích nhòm ngó ngôi nhà của bạn.

  F8003-dog-warning-sign

  Thứ hai: Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên kiểm tra cẩn thận xem đã khóa hết các cửa vào nhà hay chưa, nếu ra ngoài vào buổi tối thì nên bật đèn để bọn trộm tưởng như có người ở nhà.

  heavy-light-user-electricity-cost

  Thứ ba: Nên sử dụng các loại khóa bảo vệ nhà cửa có chất lượng tốt. Đối với những tài sản như xe máy, không nên chủ quan dựng xe bên ngoài khiêu khích bọn đạo chích nổi lòng tham, mà nên khóa cổ xe cẩn thận hoặc không để xe nơi vắng vẻ.

  tinmoi-khoadia2

  Thứ Tư: Ở những gia đình có điều kiện nên lắp đặt camera quan sát để bảo vệ và theo dõi tài sản của mình và người thân, đồng thời nhanh chóng phát hiện hành vi trộm cắp của kẻ gian. Hãy dán số điện thoại liên lạc với cơ quan chức năng ở những nơi dễ thấy nhất, và cung cấp tất cả những bằng chứng phạm tội của kẻ gian cho cơ quan chức năng để bảo vệ tối đa quyền lợi và tài sản của chính mình.

  Camera-ip-AVTECH-avn80X-4

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT