Chỉ cần bạn chịu khó trang trí nhà bằng vài nhánh cây giả và chút lá xanh, bạn có thể tạo nên một gốc trang trí nội thất đẹp,với một giỏ treo giống như cây thật tạo nên không gian xanh thổi vào ngôi nhà bạn thêm xinh xắn và thoáng mát.Để thực hiện bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
- Một nắm cành cây giả dạng lá bỏng cảnh có lá già lá non và những ngọn vươn dài giống như cây thật, có chút hoa nhỏ càng đẹp.
- Sợi thừng
- Nan tre nẹp quây tròn và dán ổn định vòng tròn. Bạn cần 3 vòng như vậy.
- Chút giấy bìa và keo dánBước 1:
Quấn giấy bìa thành hình phễu, cắt bằng miệng nếu thích, dán ổn định phễu giấy rồi dán gắn từng nhánh cây giả vào vòng quanh mặt trong thành phễu giấy. Cắm thêm vài nhánh cây vào giữa phễu cho giỏ cây của bạn đầy đặn.ahometo-trangtrinoithat3
Bước 2:
Dán rêu phủ kín mặt ngoài phễu giấy rồi dùng sợi thừng quấn khít các sợi vòng quanh giữa phễu một đoạn chừng 2cm bề dày để tạo dáng cho giỏ treo.
ahometo-trangtrinoithat4
Bước 3:
Buộc hai vòng tròn nan vuông góc với nhau rồi buộc nốt một vòng tròn còn lại vào và xòe đều các nan tạo thành vòm tròn đẹp mắt.
ahometo-trangtrinoithat5
Bước 4:
Treo giỏ cây vào trong vòn nan tre và treo toàn bộ phần giỏ treo đã trang trí này lên không gian thoáng ngang tầm mắt hoặc quá tầm mắt một chút.
ahometo-trangtrinoithat6
Một chút sáng tạo trong trang trí nội thất không gian nhà bạn thêm sắc xanh, hãy sáng tạo các kiểu dáng giỏ treo theo các bước cơ bản tạo giỏ, Các bạn sẽ có những giỏ hoa đẹp khác để trang trí nhà mình càng đẹp hơn.
(tổng hợp)