TIN TÀI TRỢ.

Đảo Ngọc Xanh, khu vui chơi, nghỉ dưỡng mới gần Hà Nội.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.38K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh giữa lòng thành phố.
  Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Đảo Ngọc Xanh như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.
  Đi qua cây cầu nối liền bờ sông và Đảo Ngọc, du khách sẽ bước vào trong khu vui chơi với những trò chơi đa dạng, phong phú, từ hiện đại cho tới dân dã phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi. Du khách sẽ được chơi mọi trò chơi có trong công viên với giá vé vào cửa chỉ 150k/người.
  Những trò chơi hiện đại phù hợp với sở thích khám phá của giới trẻ như : xem phim 3D,xe điện đụng, vòng đu quay ông mặt trời siêu lớn:
  8mXM59
  No5tgU
  7Fhc6I
  Ngoài ra, những trò chơi cảm giác mạnh thường chỉ thấy ở các khu công viên vui chơi lớn cũng đã được xây dựng ở Đảo Ngọc và đi vào phục vụ du khách như : tàu lượn siêu tốc, thảm bay thần kỳ, vũ trụ bay, trượt ống nước xoáy.
  FuFflK
  26hv0s
  I9fB88
  Bên cạnh đó, các trò chơi đa dạng dành cho thiếu nhi, và khu công viên nước với hệ thống bể bơi và trượt nước cũng là một phần không thể thiếu trong khu vui chơi Đảo Ngọc
  24ahAF
  COKavT
  24ahAF
  Rời khu vui chơi, không thể nhắc tới điểm nhấn làm cho Đảo Ngọc có sự khác biệt so với các khu du lịch sinh thái khác, đó là dòng nước khoáng nóng dồi dào chảy ngầm nước lớp đất phù sa. Chính dòng nước khoáng nóng này là tiền đề xây dựng nên khu vườn tắm khoáng nóng với 2 bể bơi nóng và lạnh giúp du khách có thể ngâm mình cảm nhận sự sảng khoái của dòng nước khoáng mang lại.
  EKky56
  nWhm0V
  Ngoài dịch vụ tắm khoáng, trong khu vườn tắm còn có các dịch vụ : tắm thuốc bắc, phòng sục, xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt… với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề sẽ giúp du khách xua tan mỏi mệt sau những ngày làm việc vất vả.
  pJcpaf
  ZVCrLC
  Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn Kim Cương với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 3 sao với các phòng rộng rãi, thoáng mát có những góc nhìn đẹp sẽ giúp du khách nghỉ lại đây có những phút giây thoải mái, thư giãn.
  4NxCaS
  TccKlO
  ZPJruR
  Hệ thống phòng hội thảo rộng với sức chứa tối đa từ 40-70 chỗ, và phòng hội trường lớn với sức chứa tối đa 400 chỗ sẽ giúp cho du khách có thể tổ chức các sự kiện từ nhỏ cho tới lớn.
  Qpewqu
  TYA1AF
  Với những điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng với trí tưởng tượng vô hạn của con người, Đảo Ngọc Xanh xứng đáng là nơi chúng ta lựa chọn cho một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lên để cho các bố mẹ tiện theo dõi ạ
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Đảo Ngọc Xanh tuần này đông khách quá

  arS5Ir
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cuối tuần thú vị với các trò chơi ở Đảo Ngọc Xanh:
  jNWPe7

  D91cdT

  CkedGh

  5h6iqP