TIN TÀI TRỢ.

Chuyến đi tuổi thanh xuân - Mù Cang Chải 2019

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 900 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mù Cang Chải – ngày trở về…
  Những ngày tháng 9 khi màu lúa đổi sắc vàng ươm, các thửa ruộng bậc thang nhấp nhô như vẫy gọi, thôi thúc người ta phải lên đường mà khám phá.
  mua-vang-mu-cang-chai-01-1024x683
  Và cứ thế, mùa vàng Mù Cang Chải đã dẫn lối tớ tìm về với những cảm xúc không tên, để tớ được sống giữa núi rừng và một lần nữa có lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng cảnh sắc và con người nơi đây!

  Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Mù Cang Chải mùa vàng
  Nhắc đến thời gian thích hợp để đi Mù Cang Chải không thể không kể đến mùa nước đổ tháng 5, tháng 6 và mùa vàng khoảng đầu tháng 9 đến hết tháng 10.
  Lần trở lại mảnh đất gây thương nhớ ấy, tớ đã lựa chọn ghé thăm mùa vàng Mù Cang Chải vào giữa tháng 9 – đây cũng là thời điểm những thửa ruộng bậc thang đan sắc vàng xanh đẹp tựa như bức họa đa màu sắc về cuộc sống và con người vùng cao.
  mua-vang-mu-cang-chai-03-1024x683
  Dịp này bà con đã gặt lúa dần, nắng chiếu xuyên qua từng bông lúa, dát vàng lên những ngôi nhà lửng lơ triền núi, cảnh sắc Mù Cang Chải dường như được phô diễn rõ nét và ấn tượng nhất vào những ngày đầu thu này.

  Những địa điểm ngắm lúa đẹp khi về Mù Cang Chải đón mùa vàng
  1. Xã Tú Lệ – điểm dừng chân ngắm mùa vàng Mù Cang Chải đẹp rụng rời
  TÚ LỆ – CÁI TÊN YÊU KIỀU VÀ CÓ LẼ CHỈ CẦN NHẮC ĐẾN ĐÃ THẤY KHUNG CẢNH TÌNH BỂ BÌNH VÀ HÌNH DUNG RA VẺ ĐẸP DỊU DÀNG, YÊN BÌNH TẠI ĐÓ.
  Đúng như những gì mình suy nghĩ, cuộc sống ở Tú Lệ những ngày vào thu khiến mình cảm nhận được cái yên bình, chất phác của cuộc sống núi rừng Tây Bắc. Tại đây nức tiếng nhất vẫn là cốm – thứ đặc sản mang hương vị riêng biệt không nơi đâu sánh được.
  mua-vang-mu-cang-chai-08-1024x683
  2. Lìm Mông & Lìm Thái – Tiếng gọi tuổi thơ trỗi dậy đầy thương nhớ
  Lạc bước vào nơi cư ngụ của đồng bào người Thái, người Mông – Lìm Thái và Lìm Mông là 2 bản nằm ngay sát đường đèo Khau Phạ mang những thanh âm vô cùng đậm chất của cuộc sống.
  mua-vang-mu-cang-chai-10-1024x683
  Đường vào bản với những khúc cua gấp và dốc nhưng bù lại, vẻ đẹp nơi đây khiến ai ngang qua cũng sẽ nán lại lâu hơn để tự mình quan sát, tìm hiểu và sống giữa cái bình yên mùa vàng Mù Cang Chải.
  Các bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm ngắm lúa khác tại bài viết nhé:
  Lịch trình đón mùa vàng Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm chi tiết và đầy đủ nhất 2019

  Cảm ơn các bạn <3

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT