TIN TÀI TRỢ.

Mình làm caramen bị lỏng là sao?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 7.91K Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của hoamancoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 64 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #1
    Mình làm mấy mẻ caremen sau khi hấp lên đều bị lỏng, ko đông đặc là sao các mẹ? Mình làm 100% bằng lòng đỏ trứng gà.
    A woman can plan when to have her family and how to support a family.


  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Vyy
    • Vyy
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 1,014 Bài viết

    • 1,233 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #2
    caramen muốn đặc phải cho thêm 1 tí lòng trắng vào chị à, nó thơm và xốp ngon lắm. Nếu chị làm trong cốc nhôm hoặc thủy tinh thì hấp trực tiếp trong nước, mực nước bằng 1/2 cốc đựng caramen. Còn hấp hơi ( trên vỉ, xửng) thì thời gian hấp phải gần 30', và chiều cao của lớp caramen chỉ khoảng 1 lóng tay thôi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của hoamancoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 64 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Vyy Xem bài viết
    caramen muốn đặc phải cho thêm 1 tí lòng trắng vào chị à, nó thơm và xốp ngon lắm. Nếu chị làm trong cốc nhôm hoặc thủy tinh thì hấp trực tiếp trong nước, mực nước bằng 1/2 cốc đựng caramen. Còn hấp hơi ( trên vỉ, xửng) thì thời gian hấp phải gần 30', và chiều cao của lớp caramen chỉ khoảng 1 lóng tay thôi.
    Chị hấp trong nước, dùng cốc thủy tinh nên thấy nó có thêm hơi nước nên lỏng hay sao ý, mặc dù là có mở nắp thường xuyên để tránh hơi nước trên nắp nồi nhỏ giọt vào caramen. Lần sau sẽ cho thêm lòng trắng vào xem sao.
    Hấp trên vỉ, xửng thì dùng cốc nhựa được hả em?
    A woman can plan when to have her family and how to support a family.

    • Avatar của mechipso
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Caramen long co the do it trung ko nhi!
    • Avatar của TheMars
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 367 Bài viết

    • 89 Được cảm ơn

    #5
    Mình thấy cho hoàn toàn bằng lòng đỏ thì đông cứng lắm mà, còn cứng quá í, nên cho thêm lòng trắng thì sẽ mềm hơn. Các mẹ cho tỷ lệ trứng - sữa thế nào?
    • Avatar của kenmum
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 140 Bài viết

    • 123 Được cảm ơn

    #6
    mình làm 4 lòng đỏ và 2 trứng nguyên, 500ml sữa tươi với 70 g đường. Sữa tươi và đường cho lên bếp lửa nhỏ cho ấm ấm tan đường, trứng quậy nhẹ bằng nĩa cho tan, rồi cho sữa tươi vào. thắng caramel đổ vào khuôn nhôm hay chén sành và hấp lửa nhỏ, hay nướng cách thủy. canh chừng không để nước quá sôi sẽ bị lợn cợn.
    • 56 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    vừa tốn kém vừa mất thời gian, các mẹ chỉ cần alo là giao hàng tận nhà luôn
    http://zaodich.com/forum/f2925/a-a-a...a-a-a-1668864/
    • 82 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #8
    Mình thấy caramen bị lỏng là do bạn không cho lòng trắng trứng.
    Thành công là điều tôi đang mong đợi
    • Avatar của hadeutsch
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 484 Bài viết

    • 160 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #9
    Khi hấp cách thủy, để tránh nước hấp hơi rơi vào bánh làm bánh ko mịn, thì mình recommend mng lấy giấy nhôm bọc thức ăn, bọc kín cái hũ đựng caramen ấy, bọc thật kín vào, lấy dây chun buộc quanh cái hũ. Đảm bảo ko một giọt nc nào rơi vào được. Bánh cực kỳ mịn luôn,
    • 88 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hadeutsch Xem bài viết
    Khi hấp cách thủy, để tránh nước hấp hơi rơi vào bánh làm bánh ko mịn, thì mình recommend mng lấy giấy nhôm bọc thức ăn, bọc kín cái hũ đựng caramen ấy, bọc thật kín vào, lấy dây chun buộc quanh cái hũ. Đảm bảo ko một giọt nc nào rơi vào được. Bánh cực kỳ mịn luôn,
    Chị này nói chuẩn, em làm bánh mịn lắm.