Khoảng bao nhiêu tuổi thì cho trẻ uống sữa phát triển chiều cao là vừa?

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 13.7K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hientk
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 21 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Tại vì mình có một cửa hàng sữa, hôm bữa có một chị là khách quen của mình đến mua. Con chỉ thì chỉ mới một tuổi thôi mà chỉ đòi...cho con uống sữa phát triển chiều cao:Talktothe:Talktothe. Sau khi nghe mình giải thích là trẻ em mới ở tuổi ấy thì không nên thiên lệch về chế độ dinh dưỡng, tôt nhất là nên tập trung vào dinh dưỡng toàn diện và đầy đủ vì giai đoạn này phát triển trí não nữa cơ mà, chị tỏ ta hiểu nhưng hình như là chỉ giả vờ thôi, chắc cũng tìm sữa đấy cho con uống quá.
  Mình mở top này để mấy chị em có con nhỏ thử cùng nhau trao đổi xem nên cho con uống sữa tập trung phát triển cãni khi nào thì tốt nhé, tránh tình trạng như chị kia
  Còn chính xác thì nên cho uống sữa gì và khi nào thì mình muốn nói sau...nên các mẹ đừng bảo "sao không nói ra luôn mà cứ dài dòng" nhé
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hientk; 27/10/2010 vào lúc 05:54 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  tôi co 2 cháu 1 trai - học lớp 11, chỉ cao 1met65 , thấp hơn bạn cùng lớp nhiều.Chau cũng đang chơi bóng chuyền, và uống sữa MILK có đường, nhưng không thường xuyên lắm.Vì thực ra Me cũng không có kinh phí nhiều lắm. Tôi và ông xã lại thấp(tối 1m48 -), tôi cũng đang trong tâm trạng phân vân làm cách nào để thúc cho cu cậu phát triển trên 1met7 có được không? Các Mẹ nào có nhiều kinh nghiệm chăm con mau cao xin cho mình một chiêu đi nào, Chân thành cảm ơn trước nhé.
  • 541 Bài viết

  • 1,802 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Chào chị baoloctin. Tôi cũng có con trai năm nay học lớp 11, hiên nay cháu cao 1m80,cân nặng 75kg. Cháu cao hơn ba mẹ và kể cả 2 họ nội ngoại - cho nên tôi nghĩ yếu tố dinh dưỡng là rất quan trọng! Lúc còn nhỏ tôi cho cháu bú sữa mẹ hoàn toàn đến 12 tháng mới phải cho bú thêm sữa công thức (vì khi đó tôi đi làm) và đến 18 tháng tôi mới cai sữa cho cháu. Nhưng cháu vẫn tiếp tục uống sữa rất thường xuyên cho đến bây giờ (thay đổi sữa cho phù hợp với từng giai đoạn), khi cháu học cấp 1 ( khoảng lớp 3-4) thì tôi mua sữa Nutivita của Nutifod - loại sữa đó giá cũng rất phù hợp với thu nhập của 1 công chức như tôi. Ăn thì cháu ăn được nhiều loại rau củ quả, tôm cua thịt cá đặc biệt cu cậu rất thích ăn tôm hấp nước dừa chấm muối tiêu chanh và đùi gà chiên., giờ lớn rồi thì tôi cứ mua sữa tươi của Vinamilk để sẵn trong tủ lạnh, cháu có thể uống..thay nước lọc :Smiling: Tất nhiên ngoài chuyện ăn uống ra thì bản thân cháu cũng phải hoạt động thường xuyên 1 số môn thể thao như con trai tôi thì môn yêu thích là bóng rổ và bơi lội. Tôi nghĩ tuổi này các cháu vẫn còn phát triển được nữa mà nên chị cũng đừng phân vân - nên động viên cháu ăn đa dạng các loại thức ăn, uống và tập luyện chơi thể thao thì khi cháu trưởng thành chắc chắn sẽ có chiều cao trên 1m70!