Nói thật là đến giờ em vẫn còn rùng mình hoảng sợ trước câu chuyện vợ giết chồng rồi chặt đầu vứt ở bãi rác đấy các mẹ! Chẳng ai ngờ vợ chồng này chung sống với nhau hơn chục năm mà người vợ lại có thể ra tay nhẫn tâm, tàn bạo đến thế này. Nhưng chuyện gì cũng phải có nguyên nhân ẩn khuất của nó phải không các mẹ?Mới đây em được nghe mấy chị trong cơ quan bàn tán rằng lý do khiến người vợ phải ra tay không chút gợn lòng đến thế là vì vợ chồng này nảy sinh mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung. Quan trọng hơn nữa là do chị vợ ghen tuông với chồng nhưng không cách nào giải quyết được.


Loading interface...


Hiện trường phát hiện phần đầu nạn nhân trong sọt rác.Tức nước vỡ bờ các mẹ à! Phụ nữ dẫu có kiềm chế, có nhẫn nhịn vì chồng con biết bao nhưng nếu đã quá giới hạn chịu đựng thì trong phút chốc họ cũng như chiếc bong bóng bị dồn ép phải vỡ tung mà thôi! Trong giây phút nóng giận, thiếu kiềm chế, người vợ này đã để cảm xúc dẫn dắt lý trí và thẳng tay trừng phạt chồng bằng cách quá rùng rợn, chẳng khác nào các bộ phim kinh dị.Các mẹ ơi, muôn đời nay phụ nữ vẫn thường được người đời gán rằng “gái nào là gái chẳng hay ghen chồng”. Em nghĩ chuyện ghen tuông trong đời sống hôn nhân sẽ là 1 gia vị không thể thiếu, nó giúp vợ chồng trải nghiệm thêm đủ mọi cung bậc cảm xúc, không bị nhàm chán khi chung sống với nhau. Nhưng cái gì nếu nêm nếm quá đà cũng có tác hại của nó cả, ghen tuông mà thiếu đi lý trí, kiềm chế thì sẽ dẫn tới đổ vỡ hoặc có kết cục bi thảm như vụ án trên.


Loading interface...


Nghi phạm giết chồng, chặt đầu tại cơ quan điều tra.Giết chồng, chặt xác chồng thành nhiều mảnh có thể giúp người vợ hả hê trong phút chốc vì bao áp lực đã được giải tỏa. Nhưng với cách giải quyết này, chị và những người thân phải trả 1 cái giá quá đắt. Chị giết người nên phải chịu tội trước pháp luật là chuyện đương nhiên. Còn xét về tình, em nghĩ vợ chồng sống chung với nhau dẫu không còn tình cảm thì vẫn còn đó cái nghĩa. Một ngày là vợ chồng là nghĩa đến trăm năm là thế các mẹ à! Người chồng dẫu có sai rành rành ra đấy nhưng không vì thế mà vợ phải hành động tàn độc đến thế.Nỗi giận chồng giờ đây đã được giải tỏa nhưng liệu rằng những đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn của chị vợ giết chồng sẽ thế nào khi đối diện với sự thật rùng rợn đang diễn ra trong gia đình mình! Mất cha, mẹ đang đối diện với pháp luật là điều kinh khủng bất ngờ ập đến dưới mái nhà này. Bởi thế, vợ chồng có mâu thuẫn, cãi vã không chỉ ảnh hưởng lẫn nhau mà còn tác động vô cùng tiêu cực đến con cái.Loading interface...


Nơi chứa một phần thi thể của nạn nhân.Cái giá “giết chồng phanh thây” không chỉ riêng người vợ phải gánh chịu mà em tự hỏi, những năm tháng sau này khi con gái chị trưởng thành sẽ phải đối diện với đàm tiếu như thế nào. Lỗi lầm giết chồng của người mẹ có thể giết chết cả tương lai, cả hạnh phúc của con gái chị trước miệng đời cay độc. Liệu rằng có ai đủ can đảm để bước qua vết ố “con gái của kẻ giết chồng” để yêu thương con gái của chị? Trong 1 phút giây nóng giận mà người mẹ này đã tự tay bóp nát đi hạnh phúc của các con mình là thế đấy các mẹ!Là người đã kết hôn, em càng thấm thía biết bao về chuyện chung thủy trong đời sống vợ chồng các mẹ à! Thử hỏi có phụ nữ nào lại chẳng mong ước đươc chồng yêu thương, rằng mình là người đàn bà duy nhất trong cuộc đời của chồng. Chị em chúng mình có thể chia sẻ bất kì điều gì với nhau, nhưng riêng với chồng là không thể bởi tình yêu phải san sẻ là tình yêu chứa nhiều đau khổ.


Loading interface...


Công an điều tra hiện trường.Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là vậy đó các mẹ à! Có chị may mắn gặp phải chồng yêu thương vợ con, chí thú làm ăn nhưng có chị lại ngậm ngùi sống trong cảnh cơm chan nước mắt khi chồng ngoại tình, đánh đập vợ con. Nếu chị nào chẳng may gặp phải tình cảnh ấy thì phải nghĩ đến bản thân mình trước, yêu thương bản thân mình nhiều hơn các chị à! Chồng có thể là chỗ dựa vững chắc trong cuộc đời nhưng không phải là tất cả đối với phụ nữ.Hôn nhân luôn cần 2 trái tim đập chung nhịp, nhưng nếu chẳng may một người thay lòng đổi dạ thì thay rằng khóc lóc, ghen tuông vô cớ, chị em phải tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện. Đừng vì những đồn đoán xa gần mà phá hỏng hạnh phúc gia đình, chị em phải kiểm chứng mọi việc trước khi đưa ra quyết định.


Loading interface...Nếu tình yêu đã không thể níu kéo, phải đi đến đổ vỡ thì chị em hãy cao đầu ngẩng mặt bước ra khỏi hôn nhân. Những giọt nước mắt, những hành động mất lý trí có thể giải tỏa cảm xúc nhưng không giải quyết được vấn đề các mẹ à!Hôn nhân đòi hỏi người ta phải chấp nhận cả những thiếu sót, thói hư tật xấu của người bạn đời. Lắm lúc không tìm được tiếng nói chung, dẫn đến mâu thuẫn cũng là chuyện thường ngày ở huyện. Thay vì nóng nảy, thiếu kiềm chế để xảy ra chuyện không hay, vợ chồng nên bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết, giúp hôn nhân được bền vững nhé!Mời xem thêm:


http://www.webtretho.com/forum/f4679/he-lo-cuoc-hon-nhan-thi-phi-cua-trien-chieu-tieu-an-tuan-2604321/


http://www.webtretho.com/forum/f4679/he-lo-2-chuyen-tinh-bi-tham-cua-ly-tieu-long-su-that-chon-vui-nay-bong-thuc-day-2605237/


http://www.webtretho.com/forum/f4679/khong-can-biet-ben-nhau-duoc-bao-lau-ha-ho-chi-can-1-tinh-yeu-van-nguoi-me-ben-nguoi-dan-ong-nay-thoi-2604787/Chết cười cô vợ có chiêu độc trị chồng tội tán gáihttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/05/itHPZfxNVQ-480x360.jpg