Bán hàng đa kênh không còn là khái niệm quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng nó một cách hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh dễ sử dụng.


Các nhà cung cấp giải pháp Omnichannel giúp các công ty thương mại điện tử nắm bắt thông tin doanh nghiệp trên nhiều kênh. Họ dùng nó để cung cấp thử nghiệm mua sắm tốt hơn cho KH.


Có thể giúp các doanh nghiệp áp dụng công thức tiếp cận đa kênh một cách hiệu quả. Các hệ thống omnichannel này là danh mục đúc kết dựa trên phân tích của khách hàng đang có kiểm chứng cụ thể.


Loading interface...ContalogSoftware quản lý bán hàng đa kênh Contalog nhằm mục tiêu thống nhất các nghĩa vụ thống trị như: giải quyết hàng tồn kho, bảo trì kho, xử lý đơn đặt mua, giao hàng,… không những thế còn giúp lập hóa đơn, giải quyết thông tin khách hàng cho nhiều nơi bán hàng Trực tuyến và ngoại tuyến thành một bảng điều khiển duy nhất.


Hệ thống thương mại điện tử Omnichannel của Contalog đi kèm với các tool đánh giá tiên tiến. Điều này tạo điều kiện cho các công ty truy xuất thông tin người dùng cần thiết. Nắm bắt được sở like của họ, mua tần số để phân phối các đề nghị được một mình hóa.Sap HybrisPhần mềm quản lý bán hàng đa kênh SAP Hybris có các món hàng độc quyền dành cho doanh nghiệp. Nhằm giúp để xúc tiến cấp độ bán hàng, plan tiếp thị và mức độ lập hoá đơn của họ. Hybris được xây dựng trên SAP, target vào doanh nghiệp to. Đa phần là các công ty bán trên nhiều nơi online và ngoại tuyến không giống nhau. sử dụng brand Hybris đủ nội lực phân phối nhiều nội dung. Hybris sẽ khiến bạn nhắm đến những mục đích cụ thể và có liên quan hơn để gắn kết thương hiệu với khách hàng kết quả hơn.


Movan Omni Channel marketingMovan Omni Channel Marketing là software marketing đa nơi thuần Việt. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp tại VN. phần mềm giup tăng phần trăm biến động (CR)​. Tức là biến KH đã search thông tin trở thành khách​ hàng tiềm năng bằng công cụ thông minh của Movan.


Ngoài ra, hiệu quả của phương pháp còn giúp tối ưu ngân sách quảng cáo: cắt giảm phí quảng cáo (Facebook ads, Adwords…), ReMarketing (Tiếp thị lại) hiệu quả nhất. phương pháp là auto (Automatic): Khi sử dụng giải pháp Movan, những công việc​ kiếm tìm khách hàng, và sale là hoàn toàn tự động.


Loading interface...Movan Omni Channel – software marketing đa nơiVề chu trình hoạt động​​: software mkt đa nơi (Movan Omni Channel Marketing) support tiết kiệm những tương tác thừa và khối lượng công việc. cùng lúc phương pháp sẽ auto xây dựng mối gắn kết và lôi kéo khách hàng đến với bạn. Một tính năng đặc biệt hơn là sẽ một mình hóa đến từng khách hàng.gợi ý cụ thể: Bạn sẽ không phải nhớ đến từng khách hàng là họ hay mua hàng gì nhất. Hoặc họ quan tâm đến sản phẩm nào. Movan sẽ làm thay bạn từ những chi tiết nhỏ nhất đó.


Ngoài các tính năng cơ bản hòa hợp đi kèm với phương pháp như Landing Page, tin nhắn Brandname, ​​​​​SMS Hotline, Wifi marketing, marketing đa ngành mkt Automation Movan tích hợp với các nền tảng hàng đầu thế giới facebook ads, Google Analytics, Salesforce, Sugarcrm, Vtiger…GoecartGoecart là một trong số các giải pháp thương mại điện tử đa ngành kết nối chế độ bán hàng online và ngoại tuyến. Goecart cũng phân phối một bộ điều khiển thống trị giống như CRM. ví dụ giống như tool kiểm kê, hệ thống xử lý đơn đặt hàng để thống trị các nghĩa vụ quản lý liên quan, mẹo tiếp cận omnichannel. Chủ yếu là để thực hiện các đơn đặt hàng.


IntershopTương tự SAP Hybris, phần mềm thống trị bán hàng đa ngành Intershop cung cấp phương pháp thương mại đa nơi. Chủ yếu dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Nó giúp cho các doanh nghiệp tự xây dựng brand, món hàng đối tượng. song song, lập plan kế hoạch bán hàng. Intershop có sẵn trong các mô hình triển khai đám mây. phân phối sự linh động để lựa chọn nơi máy chủ ưu tiên theo nhu cầu kinh doanh.


đủ sức BẠN mong muốn BIẾT:


https://movan.vn/mua-hang-da-kenh-xu-huong-mua-sam-moi-cua-nguoi-tieu-dung/


DemandwarePhần mềm cai quản sale đa nơi này dựa trên đám mây được thiết lập trên cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng cao. Giúp tạo điều kiện cho nhiều hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp. Các công cụ báo cáo nâng cao giúp thu thập thông tin mua bán dựa trên KH du lịch.


Loading interface...DemandwareOrckestraCác giải pháp của phần mềm cai quản sale đa nơi Orckestra hợp nhất các nơi bán hàng khác nhau của các công ty thành một. Và được đóng gói theo một số tên là trải nghiệm nơi Omni gốc, Hoạt động thương mại thống nhất,… bên cạnh đó còn có dịch vụ dàn nhạc thương mại, mô ảnh mua bán thương mại và đám mây thương mại. dùng phần mềm thương mại điện tử ngành omni này các thương hiệu đủ sức thiết lập liên kết nơi omni của riêng họ.


NetsuiteNetsuite là một software cai quản sale đa nơi giúp sức cho cả hai nhu cầu thương mại B2C (Business lớn customer) và B2B (Business to Business). Netsuite phân phối thiết bị tối ưu hóa thử nghiệm hình ảnh. cung cấp một sự cương quyết cho KH kết nối với các brand thông qua bất kỳ phương tiện nào. giải pháp B2B của Netsuite kết hợp thử nghiệm B2C với kỳ vọng B2B mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Trên đây là TOP 8 software thống trị bán hàng đa nơi được các doanh nghiệp dùng và đánh giá cao. Mọi đàm luận và share thêm các bạn đủ nội lực để lại comment bên dưới. Hãy thích và share bài viết để nhiều người có được những thông tin có ích.


Xem thêm bài viết:
https://atpweb.vn/blog/ban-hang-da-kenh-la-gi-vi-sao-phai-ban-hang-da-kenh/