Chào các mẹ, em 30 tuổi, ở Hà Nội – dân học kinh tế nhưng lại có niềm đam mê về giáo dục. Em đã thành lập công ty về giáo dục được 2 năm, em nhận thấy hiện trên thị trường lượng cung rất nhiều nhưng không đủ chất lượng để đáp ứng được lượng cầu dồi dào. Vì vậy mà em muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ tập trung vào 4 ngoại ngữ chính : Anh, Hàn, Nhật và Trung với thị trường là ngoại thành hà nội như Hưng Yên, Hà Nam Ninh, Bắc Ninh…với các đối tượng em sẽ chia sẻ cụ thể qua mail với các mẹ có nhu cầu.


Do một mình không thể đảm nhiệm được hết tất cả công việc, cũng như không đủ nguồn vốn nên em mong muốn tìm được những người có cùng đam mê và nghiêm túc trong lĩnh vực này. Em muốn bán lại 50% đến 60% cố phần tại công ty cho những người có cùng niềm đam mê. Em cần 2 người cùng với em sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ như sau:
Người đi các tỉnh, tạo mối quan hệ và đưa các hợp đồng hợp tác về : em sẽ là người trực tiếp làm nhiệm vụ này.


Người có chuyên môn về đào tạo, nếu được tốt nhất là một mẹ nào đó đang làm giảng viên tại trường đại học ngoại ngữ - và quen biết được một nguồn giáo viên dồi dào và ổn đinh.


Người có vốn – và muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.
Nếu mẹ nào quan tâm xin text message đến inbox của em. Hoặc gửi mail cho em vào địa chỉ: trinh.th.huyen@gmail.com


Em xin cảm ơn.