Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nói về chủ đề sàn giao dịch có tên mà Deniex. Đây là một sàn giao dịch được khá nhiều người biết đến. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu Deniex là gì?

Deniex là một sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân. Sàn này chính thức ra mắt vào 28/07/2021. Tuy là một sàn giao dịch mới, những nó đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư tham gia vào. Nhà phát triển chính của sàn này chính là Winsbank.

hình ảnh
Khi tham gia giao dịch trên sàn Deniex bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.

Deniex có lừa đảo không?

Hiện nay Deniex đã bị chặn truy cập do hoạt động mang tính lợi nhuận lớn kèm rủi ro cao.

Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) là hình thức đầu tư tài chính rất biến động. Là giao dịch mà người mua sẽ đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của các loại tài sản như hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số… tại thời điểm dự đoán.

Nhà đầu tư nếu dự đoán đúng sẽ có lợi nhuận theo tỉ lệ sàn đưa ra, nếu dự đoán sai sẽ mất toàn bộ số tiền cho giao dịch.

Hoạt động của sàn Deniex

Phương thức hoạt động nhị phân ngày nay thường sẽ đi kèm với cái tên “Đa cấp đội lớp đầu tư tài chính 4.0”.

Chiêu trò điển hình của các sàn Bo là cung cấp mức Payout vô cùng cao. Payout là phần trăm lợi nhuận kiếm được nếu chiến thắng. Như đã dự đoán trước, Deniex thu hút người chơi với tỷ lệ Payout cực kỳ hấp dẫn lên tới 95%. Tức là nếu bạn đặt cược $100 cho một dự đoán, nếu đúng số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ là $95, nếu không đúng người chơi sẽ mất trắng số tiền đặt cược. Nghe có vẻ rất đơn giản để kiếm tiền phải không? Tuy nhiên, bạn không phải là người cầm trịch cuộc chơi. Nếu chiêu dụ và huy động một lượng người tham gia đủ lớn, những người đúng sau Deniex sẽ can thiệp vào giá, điều chỉnh sự thắng thua để nhằm lấy đi tài sản của người chơi, hay đánh sập hệ thống để chiếm đoạt tất cả tiền của người chơi.

Vì thế, cho dù như thế nào trader cũng không nên nóng vội, bị lợi nhuận che mờ con mắt mà tham gia vào hình thức kiếm tiền không minh bạch này. Hãy luông tỉnh táo và sáng suốt trước những lời chiêu dụ vào cách thức trá hình này nhé!

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/deniex/

#hoctienao #deniex