Tìm 1 người hợp tác nuôi Lươn (Ruộng nuôi tại Hà Nội, có bí kíp) cùng làm giàu!


Mình biết 1 bí kíp nuôi con Lươn thương phẩm (loại thực phẩm có giá thành cao và đc ưa chuộng), đảm bảo cách nuôi đúng đắn và hiện giờ chưa có mô hình nào nuôi cho năng xuất lớn như thế này cả (nuôi trên Ruộng, 1 mét vuông có thể nuôi chứa đến tầm 3000 con Lươn nhỡ, nghe hơi mơ hồ nhưng là sự thật)! Hiện không có vốn làm ăn (do 1 số hoàn cảnh), cần tìm người hợp tác bỏ vốn (bỏ ko nhiều), có thể thuê ruộng (giá rẻ) làm ngay tại Hà Đông, hoặc Đông Anh ở Hà Nội! Nếu bạn mơ ước làm giàu thì hãy dành chút thời gian gặp mình trao đổi (nghe có lí thì mới làm). Mình ở Hà Nội, nếu ai có nhu cầu muốn nghe thử kế hoạch (nghe có lí mới làm) thì liên hệ điện thoại với mình: 0166.915.2517 (Mr Hùng)


Cách nuôi của mình hết sức độc đáo, có thể chưa giống với phương pháp nuôi Lươn nào, thu được lợi nhuận tương đối (có thể là ít nhất hơn 1 triệu/ngày/1 Ao nuôi. Lươn là động vật lưỡng tính, nếu biết cách kích thích cho đẻ quanh năm thì sẽ thu nhập được tương đối cao & ổn định, ngoài 1 Ao ra có thêm cách để mở rộng nhiều Ao). Cần người hợp tác đầu tư bỏ vốn khoảng 150 triệu VNĐ (người hợp tác là người giữ tiền chi cho việc nuôi Lươn, chi tiêu khoản nào có hoạch toán đầy đủ). Mình hiện ở Hà Nội nhé, sinh năm 1948, muốn cuối đời lại làm được việc gì đó giúp cho mình cho người khác nên quyết định thực hiện! Nếu bạn nào muốn hợp tác ở ngoài tỉnh Hà Nội sẽ có người xuống đó bàn kế hoạch trực tiếp chi tiết (tùy tỉnh xa gần mà người hợp tác sẽ gửi vé xe Ô tô hoặc Máy Bay). Mình sẽ hợp tác với người nào hợp tác sớm nhất (chỉ hợp tác với 1 bên).


Dưới đây là hình ảnh hồi trước tôi nuôi thành công, nhưng vì 1 số lí do tôi ko làm nữa, giờ có tuổi rồi cũng muốn làm 1 việc gì đó nên quyết định làm lại:

* Cần chuẩn bị trước khi nuôi:


- Đất nuôi:


+ Diện tích nuôi: khoảng 1000m vuông/Ao nuôi (Diện tích thả Lươn giống khoảng 500m vuông, diện tích còn lại dùng vào việc khác), gần nơi có điện.


+ Đất Ao: không thấm nước (đất thịt không pha cát), cao, không bị ngập lụt.- Chuẩn bị trước khi thả Lươn:


+ Đào ao: Đào bằng tay (không phải bằng máy) theo yêu cầu kĩ thuật, cần khoảng 5 đến 6 người hoặc hơn nếu muốn đào Ao nuôi nhanh hơn.


+ Vật liệu cần chuẩn bị trước: khoảng 15m ống thoát nước &150 ống dẫn nước & 1 máy bơm & 1 giếng khoan & 4 cút & 1 bao xi măng & 250 viên gạch & 1 máy Xay lớn & 1 máy Xay nhỏ để xay thức ăn cho Lươn lớn & Lươn bé ăn.


+ Lươn giống (nguồn đảm bảo, không bị kích điện): Thả khoảng 5, 6 tạ Lươn hoặc nhiều hơn nếu muốn thu hoạch nhiều nhanh hơn.
+ Chăm sóc Ao nuôi: ngoài người giám sát lo kĩ thuật ra cần khoảg 1 đến 2 người trông hoặc nhiều hơn nếu muốn đảm bảo An Ninh hơn.- Thức ăn cho Lươn:


+ Cần có 1 trại Giun: Dành ra khoảng 200m vuông để nuôi Giun (cần có nguồn phân Trâu, Bò, Lợn... cho Giun ăn).


+ Nên có thêm 1 ao nhỏ để nuôi Ốc Bươu Vàng cũng là nguồn thức ăn cho Lươn.* Chi phí dụng cụ thiết bị, người làm, điện nước, công người lo kĩ thuật...: cần chuẩn bị trước khoảng 150 Triệu VNĐ/Ao nuôi (hoặc nhiều hơn, ngoài chi phí làm ban đầu như dự tính còn để đề phòng chi phí phát sinh)* Lươn & Giun là động vật lưỡng tính nên sinh sản dễ nếu nuôi đúng phương pháp! Cần có phương pháp kích thích cho Lươn đẻ quanh năm để nguồn thu nhập được ổn định.Liên hệ: 0166.915.2517 (Mr Hùng)Thank bạn đã quan tâm và đọc tin!