Thế giới tiền điện tử ngày càng phát triển, có nhiều đồng tiền điện tử mới ra đời. Một trong những đồng tìn được nhiều người biết đến đó chính là WTC Coin.  Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về WTC Coin cũng như là dự án Waltonchain của nó. Nào cùng bắt đầu nhé!

WTC coin là gì?

WTC Coin là đồng tiền điện tử chính trong hệ sinh thái Walton. Đồng tiền điện tử này được tạo ra với mục đích là hỗ trợ nền tảng Waltonchain kết nối với Blockchain và Tracking Microchips để xây dựng một hệ thống chuỗi cung ứng. Nó sử dụng phần cứng chip)và phần mềm (blockchain), Walton đang tạo ra nhữnf giải pháp cho các ngành dọc khác nhau, nơi chuỗi cung ứng và hậu cần bị phân mảnh để lấp đầy đi khoảng trống.

Đồng WTC phục vụ cho việc thúc đẩy một dự án làm việc về điều phối dữ liệu giữa những doanh nghiệp lớn bằng cách theo dõi các sản phẩm trong từng bước sản xuất và phân phối. Dữ liệu này được lưu trữ trên blockchain, đảm bảo độ chính xác của nó bất kể nó ở đâu trong quá trình và kết hợp công nghệ này với thẻ RFID – các chip phản hồi với tần số điện từ cụ thể để gửi dữ liệu trở lại.

hình ảnh
100 triệu WTC Coin đã được phát hành cùng với khối genesis và sẽ không có thêm số lượng coin nữa. Trong số 100 triệu đó, hiện có tổng nguồn cung là 70 triệu với hơn 40 triệu đang lưu hành và số còn lại sẽ được khai thác trong vài năm tới.

WTC Coin có những chức năng chính như sau:

 • Phát hành chuỗi con
 • Lãi cổ tức
 • Trao đổi tài sản phân tán
 • Hệ thống tín dụng và thế chấp
 • Trao đổi phi tập trung
 • Hệ thống bỏ phiếu và quản trị phân tán

WTC coin được sử dụng như một đồng tiền giao dịch để thực hiện những hoạt đồng ngoài chuỗi mẹ thông qua thanh toán phí byte, tạo điều kiện hợp tác các chuỗi con và những nút thưởng để duy trì mạng.

Hoạt động của Waltonchain (WTC Coin)

Ban đầu, Waltonchain dự định sẽ sử dụng sự đồng thuận Proof of Stake & Trust (PoST) của riêng mình cho hệ sinh thái. PoST cũng giống như Proof of Stake (PoS), nó thưởng cho chủ sở hữu token (nút) bằng WTC Coin. Tuy nhiên, nó cũng sẽ thêm một cơ chế danh tiếng của nút để thưởng thêm cho các nút có chất lượng cao hơn và trung thực hơn.

Hiện tại, Whitepaper của Waltonchain (v2.0) phác thảo sự đồng thuận của Waltonchain Proof-of-Contribution (WPoC). Cơ chế đồng thuận mới này kết hợp Proof-of-Work (PoW), Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-Labour (PoL). Chuỗi mẹ sử dụng kết hợp PoW và PoS. Nghĩa là với tư cách là chủ sở hữu WTC Coin, người dùng sẽ nhận được cổ tức chỉ bằng cách giữ token trong ví của mình. Mạng sử dụng PoL để trao đổi dữ liệu giữa các nút trên chuỗi mẹ, chuỗi con và chuỗi con chéo.

WTC Coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Có rất nhiều yếu tổ cần xem xét trước khi mua WTC Coin:

 • Bạn sẽ cần xem xét các công ty khác đang cạnh tranh thị phần với Walton. Ví dụ: VeChain cũng cung cấp nhận dạng sản phẩm duy nhất thông qua blockchain để hợp lý hóa các quy trình chuỗi cung ứng.
 • Token được sử dụng để lưu thông và thanh toán trong hệ sinh thái Waltonchain. Các mục đích sử dụng chính của WTC bao gồm phát hành chuỗi con, trả lãi cổ tức, cung cấp hệ thống tín dụng và thế chấp và trao đổi tài sản phân tán.
 • Khi hệ sinh thái Walton phát triển, công ty hy vọng rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái và cần phải chi tiêu WTC để tạo ra các chuỗi con. Với nhiều ngành công nghiệp mà Walton có thể phục vụ tiềm năng, việc áp dụng từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
 • Có tổng cộng 100 triệu mã thông báo WTC đang tồn tại – con số này là một hằng số và sẽ không có thêm đồng xu nào được phát hành.
 • Waltonchain có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, bao gồm Liên minh IoT di động Trung Quốc, Coinlink, Coinnest, v.v.

Waltonchain là một dự án vững chắc với đội ngũ 20+ thành viên giàu kinh nghiệm. Công ty đã có một số quan hệ đối tác đáng kể với các tổ chức chính phủ và các công ty thuộc khu vực tư nhân. Mặc dù hiện tại không được đánh giá cao như một số đối thủ cạnh tranh, Waltonchain, với quan hệ đối tác và lộ trình phát triển đầy tham vọng, có vẻ đã sẵn sàng bứt phá trong vài năm tới.

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/wtc-coin/

#hoctienao #wtc_coin