Thân chào các bạn.


Mình hiện đang làm kế toán trưởng cho một doanh nghiệp tư nhân, nhận thấy rằng trong nghiệp vụ kế toán- tài chính có rất nhiều thông tin luôn thường xuyên phải cập nhật (nhất là các quy định, luật thay đổi rất nhanh và có nhiều ngóc ngách), nhiều tình huống khó xử lý.


Xuất phát từ thực tế đó, mình có kết hợp với vài người bạn cũng làm kế toán lâu năm tập hợp các thông tin, hướng dẫn về kế toán- thuế- tài chính và liên tục cập nhật giúp cho các bạn có thể hoàn thành tốt nghiệp vụ của mình.


Các bạn qua xem và ủng hộ nhéLàm một kiểm toán viên nội bộ đòi hỏi bạn phải có một kiến thức tổng hợp về các lĩnh vực thuế, kế toán-kiểm toán, kiểm toán nội bộ, quản trị tài chính ... ngoài ra bạn cũng cần phải bổ sung thêm kiến thức đối với một số lĩnh vực riêng biệt như chứng khoán - đầu tư, bất động sản, ngân hàng ... nhằm phát hiện và ngăn chặn rủi ro kịp thời. Chính vì vậy website kiểm toán nội bộ (kiemtoannoibo.com.vn) được lập để cung cấp các tài liệu, sách điện tử về thuế, kế toán-kiểm toán, kiểm toán nội bộ, quản trị tài chính, chứng khoán - đầu tư và các chuyên mục riêng biệt khác nhằm giúp các bạn kiểm toán viên nội bộ có đầy đủ các kiến thức cần thiết cho công việc của mình. Tuy nhiên các tài liệu này không chỉ phục vụ cho các kiểm toán viên nội bộ mà còn phục vụ cho các bạn làm kế toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, kiểm toán viên độc lập ...(xem thêm phần sách điện tử này dùng cho ai ).


Web kiểm toán nội bộ mang đến cho các bạn tài liệu dưới dạnh sách điện tử vô cùng dễ đọc, dễ xem và dễ tra cứu:


Tiện ích tra cứu thông tin


Trước đây khi dùng sách truyền thống, bạn mất rất nhiều thời gian tìm trang, lật trang, nếu vấn đề của bạn nằm rải rác ở nhiều cuốn sách giấy thì vô cùng vất vả để tìm kiếm nội dung có chứa các vấn đề của bạn. Nếu bạn có tài liệu dưới dạng word, excel, pdf ... thì bạn cũng vẫn phải mất thời gian tra cứu từng văn bản một, thật lãng phí thời gian nếu như tài liệu lên đến hàng trăm file. Với sách điện tử của web kiểm toán nội bộ bạn sẽ tiết kiệm được 90% thời gian tra cứu, thoải mái khi sử dụng


Tiện ích đánh dấu trang (bookmark)


Với sách truyền thống bạn phải gập một góc sách để đánh dấu trang quan trọng, với sách điện tử bạn chỉ cần đánh dấu (bookmark) trang đó lại để lần sau mở ra đọc.


Tiện ích dùng thử và viết sách theo yêu cầu


Với sách truyền thống bạn không có quyền dùng thử, có nhiều khi sách mua về rồi bạn chẳng đọc, thật phí tiền. Web kiểm toán nội bộ sẽ mang đến cho bạn sách điện tử mà bạn có thể tải (download) tài liệu về dùng thử, nếu sách vừa ý bạn thì bạn thanh toán để sở hữu nó, nếu không thì bạn yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa theo ý của bạn. Bên cạnh đó web kiểm toán nội bộ còn nhận làm sách theo yêu cầu.


Cập nhật liên tục


Không như sách truyền thống, bạn không được cập nhật những văn bản mới nhất như thuế. Với sách điện tử, chúng tôi cập nhập thường xuyên, bạn mua sách một lần (trả phí 1 lần duy nhất) nhưng được cập nhật nhiều lần đến trong vòng 01 năm dương lịch.


Giá cả


Giá cả vô cùng rẻ, so với sách giấy bạn tiết kiệm được 80% tiền mua. Chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mại giảm giá, hãy nhanh tay đăng ký để nhận được thông tin hay các thẻ khuyến mại khi mua hàng.


Tư vấn miễn phí


Không chỉ thành viên của web kiểm toán nội bộ được tư vấn, mà chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho các bạn có câu hỏi liên quan đến kiểm toán nội bộ, kế toán, thuế, quản trị tài chính qua nick yahoo: kiemtoannoibo va sky:kiemtoannoibo.com.vn


Chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm


Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng diễn đàn http://forum.kiemtoannoibo.com.vn/ để các bạn đã đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực kiểm toán viên nội bộ có nơi để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực kiểm toán nội bộ, quản trị tài chính mà những kinh nghiệm đó không được đề cập trong bất cứ cuốn sách nào.


Thân chào các bạn và chúc cá bạn thành công- vạn sự như ý trong cuộc sống