Công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với đó là sự đa dạng của mạng xã hội cho phép người dùng thỏa mã hơn nhu cầu sử dụng internet của mình. Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là facebook. Đây không chỉ là nơi kết nối cộng đồng, mà bạn còn có thể làm giàu từ facebook với cách thức rất đơn giản. Chỉ trong vòng vài năm phát triển facebook đã cho toàn thế giới thấy sự bùng nổ không tưởng. Hiện nay cứ 3 người dùng internet sẽ có một người sử dụng facebook. Và theo thống kê có khoảng 25 triệu người đang sử dụng facebook tại Việt Nam, và thời gian trung bình sử dụng của mạng xã hội này là 5h/ ngày. Đây là thông tin tốt cho những ai có ý định làm giàu với facebook. Vậy làm thế nào để làm giàu từ facebook hiệu quả nhất?
Bán hàng trên facebook
Đây là một trong những cách thức kiếm tiền hiệu quả, thay vì phải chạy ngược xuôi tìm một cửa hàng, hay mất quá nhiều công sức để nghĩ các cách thuyết phục khách hàng mua hàng, thì với facebook việc kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải có một cửa hàng nhất định, công việc bạn cần làm là hãy biết cách khiến sản phẩm mình có tính độc đáo, thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, thú cưng…. Các tập đoàn lớn hiện nay cũng đang sử dụng facebook như công cụ marketing hiệu quả. Việc sử dụng facebook để kinh doanh đã mang lại thu nhập không hề nhỏ cho nhiều bạn trẻ. Những con số 30 triệu hay 50 triệu/ tháng không phải quá xa lạ.
Làm giàu từ facebook bằng cách bán các trang fanpage
Hiện nay số lượng người kiếm tiền trên facebook càng cao, và các trang fanpage cũng giống như việc kinh doanh bất động sản. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, có người mua page về sử dụng cho mục đích cá nhân, nhưng có nhiều người mua về chỉ để mua qua bán lại và kiếm lợi nhuận chênh lệch.
Thông thường hình thức làm giàu từ facebook này sẽ nhắm đến những người đang làm kinh doanh và họ muốn cho một page với số lượng like nhất định để tăng khả năng tiếp xúc của khách hàng hơn, việc này thúc đẩy kinh doanh rất nhanh.


ĐỌC TIẾP: blog.sapo.vn/nhung-cach-lam-giau-tu-facebook-don-gian-nhat


:((:((:((