Để đầu tư vào kim loại quý, nhà đầu tư có thể chọn sàn giao dịch kim loại quý JRFX. Có rất nhiều sàn giao dịch kim loại quý, nhà đầu tư nên lựa chọn như thế nào?

JRFX (www.jrfx.com/?307) được thành lập vào năm 2010 và đã cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư trong 12 năm. Với sự phát triển không ngừng của môi trường giao dịch, JRFX cung cấp công nghệ tiên tiến nhất để giúp các nhà đầu tư sáng tạo mới hơn Kế toán đầu tư. JRFX cung cấp cho các nhà đầu tư vô số sản phẩm đầu tư và tài chính như tiền tệ, ngoại hối, kim loại quý, CFD, chỉ số và cổ phiếu.

hình ảnh

JRFX có khả năng giám sát gấp ba và tăng gấp đôi sự tin tưởng. JRFX được giám sát bởi tổ chức tài chính có thẩm quyền BVIFSC và trách nhiệm chính của nó là xem xét và giám sát các hoạt động tài chính liên quan đến giao dịch, bảo hiểm và ngân hàng. JRFX được quy định bởi DMCC, Trung tâm giao dịch đa hàng hóa Dubai, tuân thủ và đầu tư vào việc xây dựng một số lượng lớn các cơ sở giao dịch cơ bản nhằm tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt cho khách hàng ở các khu vực toàn cầu. Số giấy phép theo quy định: 673932. Và JRFX có giấy phép quản lý tài chính của New Zealand. (Yêu cầu giấy phép FSP)

JRFX cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau, JRFX có đội ngũ dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng trực tuyến, dịch vụ email và điện thoại cho các nhà đầu tư 24 giờ một ngày kể từ Thứ Hai đến Chủ nhật, cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ hạng Nhất.

Tóm lại, nền tảng kim loại quý JRFX vẫn rất đáng tin cậy và bạn có thể yên tâm đầu tư vào các hoạt động giao dịch.