Em có số tiền nhàn rỗi, đang định đầu tư tùm lum nhưng mà ngại, muốn mở quán ăn (cơm tấm, cơm trưa, hủ tiếu/mì, bún bò...) vừa muốn thêm thụ nhập cho bản thân và cho bà chị ruột nữa. Ngoài ra em tự tin với một số điều như sau:


- tay nghề nấu ăn của bà chị hơi bị được, có điều hôm này có thể ngon hơn hôm sau (nói chung là do bà này tuỳ hứng, không có công thức). Hiện tại đang ở nhà thôi ah, định tạo công việc và thu nhập, có thể đầu tư không để bà ấy lấy tiền lãi nhưng sợ bà ấy ỉ lại. Bà này đã từng bán cơm tấm tại nhà (KH khoảng 100ng ah:Laughing: hìhì, sau đó chán k làm nữa)


- hiện tại em đang làm cv tại ngân hàng, chồng thì có ý định chuyển công việc, 2 vc định lợi dụng thời gian chồng nghỉ chuyển việc đề mở quán và quản lý cùng bà chị em, một thời gian khoảng 3 tháng nếu ăn nên làm ra thì có thể em sẽ quay lại quản lý tiếp, chồng đi làm lại.


Em đã có bản kế hoạch sơ lược rồi nhưng muốn hỏi thêm ý kiến của các mẹ ở đây nữa, nếu có bất kỳ lời khuyên nào thì cho em xin hết nha. Em cảm ơn nhiều lắm