Đầu tư kim loại quý đang phát triển nhanh chóng, giờ đây không chỉ có khối lượng giao dịch hàng ngày cao mà sự cạnh tranh giữa các nền tảng chính thức đã trở nên rất lớn, cung cấp các dịch vụ tương đối hoàn chỉnh và đặc biệt, cho phép các nhà đầu tư lựa chọn các nền tảng khác nhau để mở tài khoản theo sở thích của họ. Khi nói đến việc mở một tài khoản, những người mới làm quen thường bối rối nhất. Làm thế nào để mở tài khoản trên nền tảng JRFX? Hãy để tôi giới thiệu nó.

Đầu tiên, mở trang web chính thức của nền tảng JRFX (www.jrfx.com/?307), nhấp vào Đăng ký ở góc trên bên phải, mở tài khoản, nhập số điện thoại di động của bạn và thực hiện xác minh SMS; và kiểm tra Tôi đã đọc và đồng ý, nhấp vào Tiếp theo; và điền vào tên thật và số chứng chỉ của cá nhân,… Đồng thời, đặt và xác nhận mã bảo mật giao dịch theo yêu cầu;

hình ảnh

Tại thời điểm này, tài khoản đã được mở thành công, nhà giao dịch cũng có thể lấy được tài khoản giao dịch thực và mật khẩu MT4, nhà đầu tư cần đăng nhập vào tài khoản lần đầu và thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn. Để kích hoạt tài khoản và bắt đầu đầu tư, nhà đầu tư phải bơm tiền vào tài khoản theo tiêu chuẩn tiền gửi mà nền tảng yêu cầu khi mở tài khoản (đây không phải là phí mở tài khoản), sẽ được sử dụng làm số dư tài khoản vốn chủ sở hữu trong tương lai. các giao dịch.

Bài viết này giải thích cách mở tài khoản trên nền tảng JRFX và các bước để mở tài khoản. Khi nói đến cách mở tài khoản trên nền tảng JRFX, là một nền tảng chính thức ở Hồng Kông, nền tảng JRFX cung cấp một tài khoản demo khác với tài khoản thật, vì bạn không cần phải ký quỹ khi giao dịch. Nhà đầu tư có thể sử dụng Thực hành giao dịch trên tài khoản demo và tích lũy kinh nghiệm.