Nếu là người bán hàng bạn chắc hẳn cũng đang đa đầu để tìm ra cách quản lý hàng tồn kho. Nếu không làm đúng quy trình hoặc có phương pháp đúng hay không có công cụ hỗ trợ, nó sẽ làm mất một lượng lớn thời gian của bạn.


Dưới đây là một số mẹo quản lý hàng tồn kho hiệu quả, phanmemgtool đã tổng hợp từ các nhà bán lẻ hàng đầu.


Tổ chức sắp xếp hàng hóa đúng với vị trí của nóĐây là một trong những yếu tố then chốt giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Bởi nếu như sắp xếp hàng hóa không có tổ chức nó có gây trở ngại cho quá trình châm thêm hàng và khiến nhân viên bạn gặp khó khăn hơn trong việc kiểm soát, lấy hàng.


Ngược lại, nếu như bạn biết sắp xếp một cách khoa học chắc chắn bạn sẽ quản lý kho hiệu quả hơn và giúp giảm thiệt hại và trộm cắp.


Hơn nữa, nó còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hàng hóa nào đã hết hàng, cần nhập thêm, hay loại nào đang tồn quá nhiều, cần thanh lý.


Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc quản lý khoKhi đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên trong quản lý kho cần phải chi tiết để giúp nhân viên của bạn có thể nắm bắt một cách chính xác nhất.


Tuy nhiên, các chủ cửa hàng cũng cần phải lưu ý để quy trình đào tạo có hiệu quả nhất chúng ta cần phải liên kết chặt chẽ với việc triển khai để đem lại hiệu quả tốt nhất.


Có sự liên kết phối hợp giữa các bộ phậnĐiều gì sẽ xảy ra nếu các bộ phận của bạn làm việc không liên kết. Do đó mà việc thống nhất quy trình làm việc giữa các bộ phận luôn giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.


Thật khó để tưởng tượng nếu như các phòng ban bộ phận của bạn làm việc không liên kết. Việc thống nhất quy trình làm việc giữa các bộ phận luôn giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều, không chỉ là công việc quản lý hàng tồn kho.


Hàng hóa cung và cầu cần phải được lên kế hoạch, nghiên cứu trước khi nhập với số lượng lớn.


Sử dụng sự hỗ trợ từ công nghệHiện nay số lượng hàng hóa bạn kinh doanh ngày càng nhiều, bạn mất nhiều thời gian trong việc đào tạo nhân viên. Vậy làm cách nào để giải quyết những vấn đề trên?


Loading interface...


Hãy đầu tư thích đáng cho phần mềm hỗ trợ bạn trong công việc quản lý hàng hóa.


Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản Gtool không chỉ có chức năng là quản lý bán hàng từ việc quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng mà còn hỗ trợ marketing facebook: quản lý fanpage, comment, tự động inbox khách hàng.SIÊU ĐƠN GIẢN, rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.