Hi các ce trên diễn đàn.


Mình đã gặp rất nhiều bạn luôn trăn trở, suy nghĩ rất nhiều về việc làm gì và làm như thế nào để có thêm thu nhập, trong khi vẫn đảm bảo công việc chính của mình ở cơ quan, trường học hay ở nhà. Có lẽ ko cần phải dẫn dắt dài dòng đâu nhỉ, vì nhu cầu kiếm thêm thu nhập là nhu cầu thiết yếu và vô cùng chính đáng của mỗi chúng ta, ai cũng hiểu điều đó.


Mình nói trước, mình ko phải ng đi rủ rê mọi người tham gia đa cấp, ko bán hàng giả, hàng dỏm, ko kinh doanh thực phẩm chức năng hay cái gì đó quá cao siêu mà sự thực là nhà mình hiện đang kinh doanh và có sản xuất 1 số mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày,những thứ mà chúng ta sử dụng hàng ngày, luôn luôn phải có. Công việc cũng ko quá khó, cũng ko yêu cầu các bạn phải bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc, hoàn toàn ko có việc lợi dụng gì đâu nhé, nói thế để các bạn yên tâm.


Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của cả 2 bên, về phía mình thì muốn phát triển thêm đội ngũ bán hàng bán chuyên nghiệp (vì hiện tại nhà mình đang ko kham nổi việc phủ sóng khắp HN và khu vực phía Bắc - Bắc Trung bộ), về phía các bạn muốn có thêm thu nhập, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác với nhau trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi, hợp tác win-win.


Bạn nào quan tâm vui lòng nhắn tin và gửi số điện thoại inbox cho mình nhé hoặc viết bài vào topic này, mình sẽ liên hệ ngay với các bạn.


Do 1 số lí do khách quan nên mình xin phép ko public số điện thoại của mình ở đây, rất mong các bạn thông cảm.


Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình.