Quê mình sả ăn trồng mênh mong bát ngát, thơm ngào ngạt cả một vùng quê. Thời tiết Quảng Trị nó đỏng đểnh khó ưa, cũng có thể vì vậy mà túi tinh dầu trong mỗi tép sả có mùi ngọt ngào hơn hẵn. Đợt này vì dịch mà nông dân bán không được sả, rẻ như cho. chổ còn chặt phá, đốt cho sốp đất.

Mình thấy vậy xót quá, đầu tư cho ba mình khóa học chưng cách tinh dầu bằng phương pháp truyền thống (không khác gì nấu rượu ở quê). Nói là làm, ba mình thâu mua giúp dân và chế tinh dầu. 

Mẻ đầu tiên 70kg ra được khoảng 100ml tinh dầu, ta nói hạnh phúc gì đâu. Tinh dầu màu vàng óng ánh rất đẹp, mùi thơm ngọt ngào chứ không nồng như sả Java. Mỗi lần dùng 2-3 giọt là đủ thơm ngát 1 căn phòng trong vài giờ.

Loading interface...

Tinh dầu sả thì quá chời công dụng như đuổi muỗi, lọc không khí... nhà mình phát hiện ra 1 công dụng khác là "Vợ chồng bớt quạo hơn" khi nhà có mùi sả. haha

Mình bán 100k/10ml nguyên chất, nói không với pha tạp dung môi các thứ với tiêu chí "Người Việt trả tiền đồng xài hàng chất lượng xuất khẩu cơ". Mọi người ủng hộ mình nhé. Đây là sđt mình 0764061300