Nhiều bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình một con đường khởi nghiêp, muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu. #ThehanamiShop xin gửi tới bạn một vài ý tưởng như sau:

1. Lên kế hoạch vể sản phẩm bạn muốn kinh doanh

Việc kinh doanh nên hướng tới các sản phẩm bạn yêu thích và có kiến thức về nó để có thể làm hoài không nhàm chán, cũng như có hiểu biết để tư vấn cho khách hàng.

Một số các gợi ý: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, dịch vụ làm đẹp...

Loading interface...

2. Lên kế hoạch thực hiện

a. Loại hình kinh doanh
Sau khi đã định hình được loại mặt hàng bạn muốn kinh doanh thì bạn cần biết mình kinh doanh online hay mở cửa hàng. Tuy nhiên với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì kinh doanh online sẽ ít rủi ro hơn cũng như là tiết kiệm chi phí hơn.
b. Lựa chọn nguồn hàng
* Nếu bạn muốn tự làm sản phẩm để kinh doanh thì bạn cần tìm nguồn hàng ở đâu, sức mua của thị trường như thế nào? 
Loading interface...
* Nếu bạn muốn lấy hàng về bán thì nên tham khảo những xưởng sản xuất giá rẻ, vận chuyển hàng thuận tiện để bạn có thể lấy hàng bất kỳ lúc nào, tham khảo thêm các phương thức thanh toán linh hoạt tránh bị lừa đảo.
c. Chiến lược PR
Dù là bán hàng theo hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có chiến lược PR phù hợp nhằm tiếp cận tới khách hàng của mình để bán hàng một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là những chia sẻ của mình cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ con số 0. Ngoài ra bên mình đang có xưởng sản xuất đồ lót Thành Hưng (Hải Dương) chuyên cung cấp đồ lót nam các loại, vì là xưởng sản xuất nên luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, giá cả phải chăng, ship COD toàn quốc cho các bạn yên tâm.
Khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, mình tin rằng thành công chỉ tới với những ai dám đương đầu và chấp nhận thách thức.
Chúc các bạn khởi nghiệp thành công.