Chào các mẹ,


Như các mẹ cũng đã biết từ khi nước ta hội nhập WTO, nhiều lĩnh vực kinh doanh tiềm năng ngày càng phát triển và trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta. Điển hình là thị trường vàng vật chất, thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, thị trường hàng hóa(cà phê, cao su, ca cao, tiêu, điều, xăng, dầu hỏa, đồng, bạc, …) ngày càng thu hút sự quan tâm của Nhà đầu tư.


Hôm nay, em xin giới thiệu đến các mẹ một kênh đầu tư rất hấp dẫn và tiềm năng, đang được rất nhiều nhà đầu tư tham gia đó là Sàn Giao Dịch Hàng Hóa Quốc Tế.Các hàng hóa trên sàn gồm vàng, bạc, ngoại tệ, dầu và hàng nông sản.


Với tính thanh khoản cao, nguồn vốn ban đầu nhỏ, sử dụng đòn bẩy tài chính, kiểm soát được rủi ro, khả năng thu lợi 2 chiều (Mua lên – Bán xuống), giao dịch online tiện lợi thông qua phần mềm chính là những ưu điểm vượt bậc của thị trường này.


Khác với đầu tư vàng vật chất, đầu tư vàng tài khoản có nhiều ưu điểm vượt trội như:


- Tỷ lệ ký quỹ 1% giá trị giao dịch


- Đòn bẩy tài chính 1:100


Với lực đòn bẩy 1:100, bạn chỉ cần bỏ 1 mà kinh doanh gấp 100 lần vốn hiện có của bạn. So sánh với sàn trong nước là 7:100


- Thuận lợi về không gian - thời gian:


Với thời gian giao dịch 24/5, trừ thứ 7 và Chủ nhật – các mẹ có thể vào ra thị trường bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích hợp nhất.


- Phương pháp đặt lệnh và thanh lý lệnh đơn giản chỉ bằng 1 cái click chuột:


Chỉ cần 1 máy tính có kết nối internet là bạn đã trở thành 1 nhà đầu tư vàng/ ngoại hối, thậm chí lúc uống cafe bạn cũng có thể kinh doanh được trong thị trường này.


- Kinh Doanh 2 chiều


Mua vào khi giá thấp và bán ra khi giá cao.


Bán ra khi giá cao và thanh lý thu lời khi giá xuống thấp


- Tính thanh khoản cao


Mua ngay bán ngay. Không cần tìm người mua hay người bán, thị trường liên thông trên toàn thế giới lúc nào cũng có người đáp ứng nhu cầu mua/bán của bạn. Không như các sàn giao dịch trong nước, khách hàng phải chờ đợi mới được khớp lệnh.


- Tính lâu dài và ổn định


Thị trường ngoại tệ, Vàng ( Gold ), nông sản,dầu mỏ là một thị trường đầy tiềm năng và lâu dài.


Khi nền kinh tế thế giới khởi sắc trở lại, đặc biệt kinh tế Việt Nam mở cửa nhu cầu ngoại tệ dùng để xuất nhập khẩu hàng hóa tăng cao.


Kinh doanh trong lĩnh vực này, không những bạn đã lựa chọn đúng kênh đầu tư hiện tại mà còn đón đầu xu hướng tương lai.


Anh chị và các mẹ quan tâm và muốn chia sẻ thông tin chiến lược kinh doanh, sử dụng thử bản demo thì liên hệ với em, em sẽ hỗ trợ tốt hơn ạ!!!


SĐT: 0973 953 003


Email: bichlien1504@gmail.com


Sky: bichlien1504