Cần hợp tác mở trường mầm non song ngữ tại TP.HCM. Rất mong nhận được sự hợp tác và góp ý kiến của các ba/mẹ. Để cụ thể hơn, ba/ mẹ nào quan tâm vui lòng gửi email : duantruongsongngu@gmail.com


Vốn dự kiến/ 1 cổ đông: 30 tr.


Mẹ cũng như bao người mẹ khác đôn đáo tìm trường học tốt nhất, học phí mềm nhất cho con nhưng chưa... tìm được. Trường tốt thì học phí quá cao. Nơi có mức hp thấp thì gửi con ở đó sẽ làm phí giai đoạn vàng 0-6 tuổi của con. Qua bao nhiêu ngày suy nghĩ. Vậy đâu là giải pháp?


Mẹ có nhiều việc để làm, có nhiều ước mơ để thực hiện nhưng một trong những uớc mơ lớn nhất của mẹ là các con được học và chơi trong một môi trường có cây xanh, có vườn rau của bé, có hồ bơi, có âm nhạc... Các con sẽ được ăn rau sạch do chính tay các con trồng, con sẽ được tắm nắng sớm và chơi cùng nhau thật nhiều ngoài trời với nhiều môn thể thao yêu thích. Trường của con sẽ có cảm thụ âm nhạc, vẽ, võ, múa...; con sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản xứ và các phần mềm bổ trợ chất lượng trong việc học tiếng Anh. Con sẽ được học kỹ năng sống, học cách tự lập. Con sẽ học theo phương pháp giáo dục hiện đại nhất. Phương pháp Montessori và Shichida sẽ được vận dụng vào việc cân bằng não khoa học cho con. Những chuyến dã ngoại, những bài học thực tế về tự nhiên, văn hóa, lịch sử...sẽ là niềm vui để các con thỏa sức khám phá. Ước mơ của mẹ thật nhiều, chỉ là để cho các con có một nền tảng tốt nhất bước vào đời với sự tự tin, có tư duy phản biện, hợp tác hiệu quả với những người xung quanh, có tư duy sáng tạo và giao tiếp tốt, có thể chất phát triển tốt nhất, là những người dám ước mơ, có đam mê, để thành công và hạnh phúc. Mẹ tin rằng với sự hiệp lực, tâm huyết và đồng chí hướng của các gia đình, các ông bố bà mẹ thông thái sẽ biến nó thành hiện thực để thế hệ các con có thể bay cao và xa hơn.


Với sự đóng góp của mỗi gia đình, ngôi trường sẽ là mái nhà thứ hai của các con. Các phụ huynh chính là những cổ đông, đó là ngôi nhà chung của chúng ta.