Mình có khoảng 300tr thôi mà giờ gửi ngân hàng thì cũng không được bao nhiêu, mua vàng thì sợ lỗ , mà mua về cũng ko biết cất ở đâu , ngân hàng giờ không cho gửi vàng nữa. Mình nghĩ với cái đà này chắc mình sẽ mua đất để đó vài năm rồi kiếm chút đỉnh tiền lời , mà lại an toàn, mình thấy Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 khá thích hợp với nhu cầu đầu tư sinh lời của mình .


Khu đô thị đã hoạt đông nên không sợ đây là dự án treo, với cả chủ đầu tư là tập đoàn BECAMEX khá uy tín


Vị trí của khu đô thị thuận lợi để mình di chuyển giữa các tĩnh, cách tp HCM 30p đi xe , cách KDL Đại Nam 3km. mình nghĩ nhu cầu của mình mua để đầu tư nên khoảng cách không thành vấn đề miễn sao có lời là được.


Đi tham quan bên trong Khu Đô Thị thì thấy cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, đường nhựa rộng từ 16m trở lên, vỉa hè trồng cây xanh;


Chợ, trường học, siêu thị, công viên, nhà trẻ. .... đã thấy xây dựng và đi vào hoạt động không như các dự án khác bị treo nhiều năm


Nghe anh nhân viên tư vấn bên công ty bảo đất ở đây có sổ Hồng riêng, thổ cư 100% , không quy định kiểu cách xây dựng nên mình khá yên tâm.


Ngoài ra theo chính sách thì năm 2015 trung tâm hành chính quận bến cát sẽ dời về Khu Đô Thị này , mình nghĩ lúc đó đương nhiên giá đất sẽ cao vọt.


Giá cả ở đây còn rất là mềm , phù hợp với túi tiền của mình chỉ khoảng 165tr/nền 150m2 thôi


Theo mình thấy đất ở đây quy hoạch rất quy mô, chia rõ ràng từng khu phù hợp với nhu cầu của từng người như : đất đầu tư sinh lời , an cư , xây phòng trọ, khu đất tiện kinh doanh buôn bán, khu đất xây nhà , biệt thự nghĩ dưỡng ..... Tham quan trực tiếp thì mình thấy cũng rất đúng.


Mình thấy dân cư TP xuống đây mua đất để xây phòng trọ và đầu tư khá nhiều, hầu như các dãy phòng trọ đều chật kín và chủ yếu là các bố kinh doanh phòng trọ ở TP xuống đầu tư.


các bố xem qua blog của nhân viên tư vấn này rồi xem tư vấn em có nên đầu tư không nhé http://datnenmyphuoc3binhduong360.blogspot.com/2013/06/Khu-Do-Thi-My-Phuoc-3.html