Chào cả nhà !


Hiện tại em kinh doanh mặt hàng trang trí nội thất (Nệm, Tủ, giường, bàn, ghế ...). Có cửa hàng và trực tiếp sản xuất, công việc và lượng khách ổn định. Em được biết có 1 siêu thị nổi tiếng ở trung tâm thành phố đang mở rộng mặt bằng và có nhiều ưu đãi cho các gian hàng mới nên máu kinh doanh của em lại sôi sục. Em tính thuê 2 gian hàng kinh doanh áo thun (đặc biệt áo thun nam) vì chị ruột em hiện tại buôn sỉ tại chợ Tân Bình. Khi chị ấy nghe em nói về việc mở gian hàng tại siêu thị bán thì chị ấy rất ủng hộ vì nguồn hàng mình có sẵn. Mặc dù khoảng ko gian mới của sthị còn vắng khách tham quan nhưng lượng khách đến sthị rất nhiều (siêu thị nổi tiếng mừ). Em nghĩ ban đầu thì cũng phải chịu đựng từ từ có nhiều gian hàng bán thì khách sẽ qua tham quan nhiều. Đồng thời em bán online với giá cực rẻ (chỉ nhỉn hơn giá sỉ từ 5 - 10%) theo giá sỉ.


Vấn đề của em là hiện giờ bầu lớn rồi, vài 3 tháng nữa là bể bầu. Hỏi ý kiến của ox thì ox ko đồng ý vì sợ em lo ko nổi. Mà ox em qua tết phải đi Canada công tác, ở nhà em phải lo CH, xưởng rồi còn thêm gian hàng ST nữa thì ko biết em có làm nổi ko ? :Thinking:


Bán ở ST em thuê nhân viên nhưng cũng ngại khâu quản lý hàng hóa và nhân sự vì mình kô thường xuyên ở đó.


Rất mong mọi người cho mình lời khuyên có nên kinh doanh thêm mặc hàng áo thun này ko ? (nói thật, em đang máu lắm). Tối hôm qua ko ngủ được cứ suy nghĩ hoài vì cảm thấy cũng khả thi và ít rủi ro. Nguồn hàng có sẵn + nhà chị mình lại gần ST, hàng chứa sẵn ở nhà cả 1 tầng lầu nên cũng tiện cho việc bổ hàng. Còn trang trí gian hàng thì nghề của mình ko phải tốn kém nhiều.


Cảm ơn mọi các mẹ đã đọc tin và cho em ý kiến. :Rose: