Xin chào các mẹ


Em đang làm ở HCM, mỗi tháng tiền thuê nhà thôi cũng đứt 1tr, lương 3 cọc 3 đồng làm đến đâu tiêu xài hết đến đó. Có tháng em quyết tâm không chi tiêu linh tinh, có đám tiệc quan trọng mới đầu tư vào tư trang thôi. Tháng ấy em dự được tầm 4 triệu. Vậy mà qua tháng sau lại cũng hết.


Em nghĩ mình cứ thế này thì suốt đời đi ở nhà thuê, rồi cuối cùng cũng chẳng có gì.


Em quyết định tìm nhà chung cư giá rẻ để mua trả góp.


Em search trên mạng thấy giới thiệu có Chung cư First Home ở P Thạnh Lộc quận 12 đang triển khai dự án bán chung cư giá rẻ cho người có thu nhập thấp. Đây là khu chung cư đầu tiên ở quận 12 được xây dựng từ nguồn vốn 30 nghìn tỷ đồng, và được hỗ trợ 5% thuế VAT khi mua, kèm theo là những người có nhu cầu trả góp sẽ được ưu đãi với lãi suất là 5%/năm và thời gian vay tới 10 năm ( thay vì các ngân hàng khác phải từ 22%-39%/ năm ) :x


Em nghe em mê lắm nhưng không biết có nên mua nhà chung cư khi còn là dự án hay không. Chỉ cần đặt cọc từ 30 triệu là được. Dự kiến là tháng 3/2015 giao nhà, chậm nhất là tháng 6/2015. Giá cũng tương đối ổn nhà diện tích 42.5m2, 2 phòng ngủ, 1 toilet, 1 bếp chỉ có 386 tr; có tất cả 4 style nhà với 4 diện tích và 4 hướng nhà khác nhau để lựa chọn.


Em tính, sau khi giao nhà, em có thể cho sinh viên ở ghép kiếm thêm tiền góp tiền nhà, vì ở khu vực này rất gần công ty và trường học.


Em chỉ phân vân là có nên mua ngay lúc này hay không. Nhà có 2 block mà đã bán hết 1 block gồm 248 căn trong vòng 2 tháng, giờ chỉ còn lại 1 block, chờ xây xong mới mua thì e là không còn nữa. Mà mua bây giờ thì cũng hơi e ngại.


Có bạn nào có cùng tâm trạng với mình không ?


Các bạn thấy có thể yên tâm khi mua nhà chung cư khi đang còn là dự án hay không ?


Để em sare vài hình ảnh lên các mẹ xem qua rồi tư vấn dùm em nha


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Các bạn cho mình ý kiến nhé


Cảm ơn cả nhà !!!