Nến thơm được biết đến như một sản phẩm có công dụng chữa lành về tâm hồn. Trên thế giới nến thơm đã được sử dụng từ rất lâu và rất được ưa chuộng bởi sự tinh tế về mùi hương tạo cho người dùng một cảm giác rất thư gián. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam sản phẩm nến thơm mới du nhập vào thị trường một vài năm gần đây và dần đang được phổ biến mạnh ở đối tượng người trẻ tuổi. Nắm bắt được cơ hội đó chúng tôi với sứ mệnh là một đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp nến thơm tại Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam riêng. 

- Cơ hội kinh doanh và xây dựng phân khúc thị trường trong ngành này còn rất lớn. Đơn cử như hiện tại ở Việt Nam chưa có một đơn vị nào thật sự mạnh, đủ nguồn lực thực sự gây ấn tượng cho khách hàng => đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những người dám tiên phong đi đầu

- Chi phí ngồn vốn khá rẻ: Bạn là người muốn kinh doanh thì nguồn vốn rẻ thật sự là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể bắt đầu từ những đơn hàng nhỏ tự gia công hoặc có thể thuê gia công tại các đơn vị hoặc tham khảo mua nguồn nguyên liệu tại Decorgiakho.com . Việc bắt đầu với nguồn nguyên liệu tốt và với số vốn hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong những bước đầu khởi nghiệp.

- Tham gia các buổi tìm hiểu kinh doanh và sản xuất như workshop làm nến thơm tphcm cũng là một cách để bạn rõ hơn về ngành nghề và về cơ hội kinh doanh trong thị trường này.

https://decorgiakho.com/wp-content/uploads/2022/07/workshop-lam-nen-thom-o-sai-gon.jpg

Thông tin liên hệ:

Decorgiakho.com

Địa chỉ: 63 Thép Mới, P12, Tân Bình, HCM

Zalo/hotline: 0354.418.567