Chào các mẹ,


Chắc các mẹ cũng nghe nhiều rồi về câu chuyện rằng nhiều bà mẹ văn phòng trở thành tỷ phú hoặc ít nhất tìm được một con đường kinh doanh chỉ trong thời gian 6 tháng ở cữ. Chắc hẳn nhiều mẹ cũng đã từng nung nấu trong lòng một ý tưởng kinh doanh và muốn thực hiện trong giai đoạn này. Em xin bật mý cho các mẹ một số thương hiệu hàng Thái Lan sau có thể kinh doanh ạ.


Như các mẹ biết thì hàng Thái từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng và giá cả phải chăng, chẳng thua kém gì hàng Nhật và giá thì có thể cạnh tranh với hàng Quảng Châu. Sau đây em xin giới thiệu với các mẹ một số sản phẩm mà em nghĩ là có thể kinh doanh cho các mẹ. Em đã giành thời gian tìm hiểu và chỉ nêu lên 5 thương hiệu mà em thấy là có tiềm năng nhất ạ.


- Quần tất và các sản phẩm quần lót nữ Cherilon. Nếu như các mẹ có tìm hiểu thì thuông hiệu Sabina là một thương hiệu quần lót và phụ kiện nữ rất được ưa chuộng ở Thái và đã về Việt Nam mấy năm nay. Nhưng nói thật là giá của nó hơi chát. Cherilon là thương hiệu ở phân khúc dưới hơn và em nghĩ hoàn toàn có thể phù hợp cho các mẹ kinh doanh.


- Kito: Nếu mẹ nào có con nhỏ thì chắc cũng k lạ lầm gì với thương hiệu giày dép Kito này nữa ạ. Tập trung vào phân khúc giày dép trẻ em với nhiều design rất bắt mắt và cực kỳ chất lượng. Sản phầm này sẽ không bao giờ lỗi mốt đâu ạ.


- AIIZ, Nếu mẹ nào từng đi Thái Lan rồi thì chắc các mẹ cũng đã không ít lần chạm trán những store đình đám của thương hiệu này. Theo thông tin của em thì AIIZ sẽ vào Việt Nam trong 2 năm tới, trong thời gian này các mẹ vẫn có cơ hội kinh doanh sản phẩm này. Sản phẩm của họ có chiến lược gần giống với Uniqlo, chất lượng thì same same nhà em có mặc rồi, không thể nói là em rất thích nhưng em nhận xét là chất liệu tốt và giá cả hợp lý.


- Các sản phẩm mỹ phẩm Thái. Xin các mẹ đừng đi bán các thứ kem trộn linh tinh ạ. Nếu các mẹ muốn kinh doanh mỹ phẩm thì tìm hiểu xem các thương hiệu của Thái. Em thì biết có Oriental Pricess tương đối OK. Em có mua dùng thử mấy lần đi công tác Thái Lan và rất thích ạ.


- Cưới cùng em xin giới thiệu thương hiệu em đang bán là giày GoldCity Thái Lan với thương hiệu lịch sử 70 năm. Giày này thì có nhiều dòng lắm ạ. Hiện em đang được ủy quyền bán online trên các sàn và mạng xã hội nên các mẹ nào có hứng thú cứ liên hệ để em tư vấn cùng hợp tác ạ https://www.goldcity.vn/.


Các thương hiệu nói trên, em đều có một chút quen biết ở Thái và nếu mẹ nào muốn chơi lớn thì em có thể giúp được ạ. Ít nhất là giới thiệu các mẹ. Còn mẹ nào muốn an toàn thì làm cùng em ạ.


Thân ái các mẹ