E quê ở Đồng Tháp, nhà e gốc Hoa nên có nghề truyền thống là vịt quay, nướng và heo quay. Nhà e hiện đang kinh doanh quán vịt nướng và đã đăng kí độc quyền thương hiệu riêng, hiện có các chi nhánh khá có tiếng ở tp. Sa Đéc, tp. Cao Lãnh, tp. Long Xuyên do các a chị ruột trong nhà và ba mẹ chia nhau quản lí. E hiện đang ngắm tới Tp. Rạch Giá- Kiên Giang nhưng vẫn còn phân vân lắm vì là phố biển nên không biết người dân ở đó người ta có chuộng không. Vì e từng mở chi nhánh ở tp. Mỹ Tho- Tiền Giang và tp. Vĩnh Long nhưng 2 chi nhánh này thất bại thảm hại vì người dân chỉ thích hải sản thôi.


Khi nghĩ đến Rạch Giá e thấy đấy là phố biển nên sẽ ít có những món đồng quê như vịt đồng nướng hay lẩu gà chọi, thêm nữa Rạch Giá cũng nhiều khách du lịch nên e muốn đưa thương hiệu nhà e đi xa hơn nhưng e vẫn chưa đủ tự tin lắm vì sau 2 chi nhánh thất bại e hơi te tua xíu.


Các mẹ thông thái nào có kinh nghiệm kinh doanh ăn uống thì xin cho e lời khuyên nhé, e có nên thử không( vì mỗi lần làm đâu xa là lôi chồng con theo tội lắm ;(( )


Cám ơn các mẹ trước nhé!!