Chả là lần trước e có đăng bài hỏi về GDV ở techcombank ý ạ! (http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=260365) ...nhưng thực tế thì ko fải ông GĐ kia mún ít $ mà còn kinh hơn thế! vì lúc đầu thấy ntin cho e mập mờ nên e ko rõ lắm_ cứ tưởng ông ấy muốn vòi tiền hoá ra lại ko phải!


Sau đấy ông ý cứ ntin hỏi thăm vớ vẩn...thì e bít là ko fải vòi tiền mà là...... ông ý cứ toàn ntin kiều hỏi han chuyện học hành, đang ở đâu rồi thì khi nào đi uống nước nhé rồi thì miss u j j đấy( e đọc mà kinh tởm quá!)...e thì lúc đầu cũng xã giao cho xong...cũng nói ý tứ chỉ là quan hệ đồng nghiệp!ông ý ntin nhiều quá mà lại có vẻ muốn thân thiết hơn bt, mà e ko ntin lại thì ông ý nháy máy...điên lắm ý ạ! e gọi điện lại thì nói luyên tha luyên thuyên! xong lại ntin tiếp...e chẳng thèm trả lời nữa thì ông ý bảo coi thường! e bảo thẳng luôn chỉ là qhệ đồng nghiệp sau này nên mong e đừng qtâm những vđề ko cần thiết!mong ông ấy đừng ntin hay nháy máy khi ko có việc thực sự cần! hix...mọi người bít sao ko?! ông ấy bảo " với qđiểm như thế của e thì a phải pvấn lại! Vĩnh biệt e!"---> ặc ặc...pó tay luôn ý!Cứ theo kiểu của ông ý thì e fải nghe lời hay.... với ông ý thì mới đc đi làm ý! e chẳng cần! mà ông ý hơn e đến gần 20t có vợ con đàng hoàng...làm đến chức thế rồi mà chả hiểu sao cách cư xử lại thế!


Em ko tiếc việc làm này lắm vì e còn nhiều sự lựa chọn khác nữa nhưng thực lòng e thấy "choáng"quá! Nhất là ở TCB có tiếng là như thế!


Hix! e chỉ ức là ko đc chỉ thẳng tay vào mặt thằng này để chửi cho nó trận! Đúng là đồ bệnh hoạn! Sao trên đời này lại có loại người trơ trẽn đc như thế cơ kia chứ!