Cơ hội được gặp gỡ và tư vấn với chuyên gia Preecha – chuyên gia nâng ngực và chuyển giới số 1 Thái Lan và cơ hội sở hữu voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.Bên cạnh những khuyết điểm mũi tẹt, xương hàm to trên khuôn mặt, không ít chị em phụ nữ Việt luôn tự ti, than vãn về vòng ngực “siêu phẳng” vốn có của mình. Trong số đó, nhiều người gặp vấn đề ngực chảy sệ sau sinh mà chưa tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả. Tất cả những vấn đề về vòng 1 đó sẽ được chuyên gia Preecha – chuyên gia nâng ngực và chuyển giới số 1 Thái Lan giải đáp trong ngày hội tư vấn nâng ngực miễn phí tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.Ngày hội tư vấn nâng ngực miễn phí với chuyên gia Preecha sẽ được tổ chức duy nhất vào buổi sáng ngày 5/11/2016 tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean. 50 người may mắn đăng kí đầu tiên sẽ được mời tham dự và được trực tiếp chuyên gia Preecha tư vấn về nâng ngực. Bên cạnh đó, mỗi người tham dự sẽ được tặng voucher giảm giá 30% tất cả các dịch vụ.

Preecha là chuyên gia số 1 Thái Lan chuyên tạo hình thẩm mỹ cơ thể, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng, chuyên nâng ngực, hút mỡ, nâng mông… Ông là người sáng lập Viện Thẩm Mỹ nổi tiếng Preecha Aesthetic Institute (PAI) tại Thái Lan, từng là Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Bumrungrad Bangkok, Bệnh viện Samitivej, Bệnh viện Bangkok, thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ.Ngày 5/11 Chuyên gia thẩm mỹ Preecha sẽ có buổi hợp tác với Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean tại Việt Nam để phụ nữ Việt hiểu rõ hơn về thẩm mỹ ngực, giải đáp những thắc mắc của chị em về nâng ngực, công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay…Với những ai còn đang băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ này thì đây là cơ hội gặp gỡ và tư vấn có “một không hai”, vô cùng quý hiếm.

Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean vinh dự là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được hợp tác với chuyên gia thẩm mỹ Preecha. Cũng trong ngày hội tư vấn, chuyên gia Preecha sẽ giải thích chi tiết hơn về lý do tại sao nên nâng ngực tại bệnh viện mà không phải một nơi nào khác. Khi nâng ngực tại bệnh viện sẽ chắc chắn đảm bảo được hai yếu tố: đẹp và an toàn. Vì bệnh viện tuyển chọn khắt khe đội ngũ bác sĩ thực hiện và đầy đủ trang thiết bị máy móc cần thiết như một bệnh viện thông thường. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia để trở thành 1 trong 50 người may mắn được tham dự chương trình ngày hội tư vấn tại đây: http://benhvienthammyasean.com/thang-lam-dep-cung-chuyen-gia#dang-ky.BỆNH VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ ASEAN


Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội


Hotline: 0981 22 6869 - Tổng đài tư vấn: 18001556


Facebook: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean/?ref=settings


https://www.facebook.com/benhvienasean/


Website: http://benhvienthammyasean.com/