Gửi con trai yêu của bố mẹ.


Con chính là món quà thiêng liêng và quý giá nhất của cha mẹ.
Cha mẹ nào chả muốn con mình mạnh khỏe và thông minh.
Bố mẹ cũng không nằm ngoài quy luật đấy.
Ngay từ khi có con mẹ đã cố gắng bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để con phát triển vì mẹ biết ngay từ tuần thứ 8 của thai kỳ não bộ của con đã phát triển. Vậy mà, mẹ bắt đầu nghén, cứ nhìn thấy cơm, thấy thịt là mẹ ậm ọe, cố gắng ăn rồi lại nôn ra. Người mẹ xanh rớt như tàu lá, ai nhìn cũng thương.


Dì con thấy vậy mua cho mẹ sữa Enfamama rồi động viên mẹ uống. Dì bảo trong sữa có đầy đủ dưỡng chất cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp, hơn nữa sữa
Enfamama cung cấp hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu như Choline, axit folic hỗ trợ sự hình thành và phát triển não
.
Rất may, s
ữa Enfamama có hương vi Chocolate rất dễ uống nên mẹ không bị ọc sữa.
Vậy là, tuy không ăn được cơm và các chất khác nhưng mẹ vẫn cung cấp đủ nhu cầu cho con bằng sữa. Trộm vía, con khỏe mạnh trong bụng mẹ và mẹ cũng dần bớt nghén. Con chào đời khi mới được 37 tuần nặng 3,7 kg và đã dài 51 cm.
Con vẫn đều đặn uống sữa Enfagrow A+ để bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ phát triển trí não.
Bây giờ con đã được 19 tháng, khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn. Bố mẹ tự hào vì đã giành những gì tốt nhất cho con để con có sự khởi đầu vững chắc trong tương lai.


Loading interface...


Hình con đấy ạ. Con đang chuẩn bị đi học đây.