Để mua được quạt hơi nước tốt mà phải phù hợp với gia đình bạn không hề dễ dàng. Nếu bạn phụ thuộc vào nhân viên bán hàng thì rất dễ bạn sẽ rơi vào tình trạng mua phải quạt hơi nước giá cao mà nhiều tính năng không cần dùng, gây lãng phí hoặc nguy hiểm nhất là mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy mua quạt hơi nước nào tốt nhất cho gia đình, hãy cùng tôi phân tích nhé.hình ảnh


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất quạt hơi nước như: Quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Media… với những mức giá khác nhau. Đều sở hữu những tính năng ưu việt, người dùng sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn.


Đối với phân khúc thị trường giá rẻ thì dòng quạt hơi nước giá rẻ cũng có những tính năng tương tự như: Tạo hơi nước, phun sương, quạt gió tự nhiên, điều khiển… nhưng có lẽ quạt hơi nước phân khúc giá rẻ có mẫu mã và màu sắc kém đa dạng hơn, thường bị giới hạn bởi màu xanh đen nên ít sự lựa chọn cho khách hàng.


Đối với phân khúc cao cấp thì sản phẩm được tạo ra có những tính năng như: Tạo ion làm sạch không khí, phun sương, hơi nước… nhưng mẫu mã và độ bền thì được nâng lên tầm cao mới. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn ở phân khúc này, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, kiểu dáng sang trọng, độ bền lớn là những ưu điểm của dòng sản phẩm này.


hình ảnh


Do đó tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng gia đình cũng như điều kiện sử dụng, bạn có thể chọn những loại khác nhau, còn các hãng vẫn có những dòng sản phẩm từ cao cấp đến phân khúc giá rẻ để phục vụ tất cả đối tượng khách hàng.


Một lời khuyên chân thành là bạn nên tìm mua quạt hơi nước chính hãng để có chế độ bảo hành tốt nhất và sản phẩm có độ bền cao. Địa điểm tốt nhất mà các gia đình có thể lựa chọn là các siêu thị điện máy uy tín bởi vì hiện nay hàng nhái trên thị trường rất nhiều.