Chào cả nhà.Mình tự giới thiệu mình làm trong nghề nội thất thấy thị trường hỗn loạn quá nên hôm nay mình xin chia sẻ các kinh nghiệm mua đồ nội thất trong nhà để các mẹ nhân được đồ đúng với số tiền mình bỏ ra.


Ví dụ giá tủ bếp được hình thành như sau:


-Nguyên liệu làm tủ bếp gỗ gì ?.Cái này là yếu tố quyết định đến giá vì thế cùng một loại nguyên liệu mà giá giữa các bên chênh lệch quá nhiều thì mời các mẹ đọc tiếp.Lại còn độ dày mỏng của gỗ làm tủ bếp nữa như 180mm, 150mm….


+lời khuyên: Các mẹ nên nghiệm thu mộc tủ bếp trước khi sơn vì sau khi sơn rồi không ai biết được tủ bếp các mẹ bên trong là gì đâu.Nhớ hỏi kỹ xem dày mỏng bao nhiêu đấy.-Cách đóng thùng tủ bếp : Có 2 cách đóng thùng là chung thùng và tách thùng.Tách thùng là giống như các mẹ xếp 2 cái thùng carton vào với nhau để tạo thành 2 ngăn đó, cách này tủ bếp chắc chắn hơn và cũng tốn nguyên liệu hơn.Tách thùng thì là cách này là 2 thùng chung nhau môt ngăn thì tiết kiệm được nguyên liệu


+lời khuyên:Các mẹ mua thì nhớ phải hỏi cho kỹ xem cách đóng thùng kiểu gì đấy kẻo không biết lại cứ nghĩ mình làm được đồ tốt-Phần Sơn: Cái này thì chênh lệch nhau cũng không nhiều trừ một số mẫu sơn đặc chủng.


+lời khuyên: Các mẹ linh hoạt hỏi xem cái này sơn gì để tiện đường khảo giá


-Phụ Kiện: Cái này thì các mẹ tự tìm hiểu nhá nhìn chung là thượng vàng hạ cám.-Chi phí : gồm có chi phí nhân công, chi phí vận chuyển, chi phí quản lý doanh nghiệp…. Thông thường về mặt giá thành chắc chắn giữa các đơn vị chênh lệch không nhiều trên cùng 1 sản phẩm


-Lợi nhuận: cái này một phần do chính sách của công ty, một phần do tâm của người làm nghề.


+Lời khuyên: Trước khi quyết định mua sản phẩm nào các mẹ nên cân nhắc có đáng bỏ thêm 1 khoản tiền trong khi giá trị nhận được là gần như nhau , sao không để khoản tiền đó mua sắm mặt hàng khác cụ thể hơn.


Có bao giờ các mẹ tìm được giá trên mạng của các công ty lớn không ? rất khó phải không ? nguyên nhân là đâu ?. mình xin trả lời là người ta nhìn mặt các mẹ để người ta đưa giá đó, chứ không phải là những cái mà các mẹ sẽ nhận được đâu.Đây là vấn đề mà mình thấy rất bất công nên bên mình làm nội thất thì tất cả phải công khai, khách không trực tiếp tới nghiệm thu mộc được thì mình cũng gửi cho khách ảnh thực tế sản phẩm của khách đang sản xuất.


Các mẹ nhớ chia sẻ cho người thân giúp mình nhé, chính các mẹ là người góp phần quan trọng vào việc định vị lại thị trường nội thất đó.Giá nếu nhiều mẹ quan tâm em sẽ up lên.Em bên kỹ thuật viết không hay các mẹ cố đọc nhá.


Em gửi các mẹ các mẫu nội thất bên em làm các mẹ tham khảo nha:


Phòng khách của các mẹ đây


Phòng ngủ của các mẹ đây:


Phòng ngủ con gái đây:Phòng ngủ con trai các mẹ đây:p/s : Mẹ nào có vấn đề gì về nội thất cứ hỏi mình qua diễn đàn hoặc sđt 0917.075.692. Mình hứa sẽ tư vấn các mẹ hết sức chỉ bằng cái tâm thôi.