Chào các mẹ.


xin nói trước là em k bán hàng hay quảng cáo hàng cho ai cả, vì từ kinh nghiệm bản thân và cái này em thấy sẽ rất hữu ích với các mẹ có em bé nên em muốn các mẹ chia sẻ kinh nghiệm cho nhau thôi


Khi sinh bé đầu tiên em cho bé đóng bỉm khi ngủ, k hiểu sao rất hay bị hăm, em muốn bỏ bỉm ra cho bé, nhưng việc si bé tè làm em mất ngủ cả đêm, mặt khác em lại quen nằm đệm rồi nên thiết nghĩ chắc ở chợ có bán tấm lót chống thấm cho bé, khi ra chợ mua về 1 tấm 60x120cm (hồi 2006 nó được bán giá 80K, mặt dưới là tấm áo mưa có lớp mút bên trong khá dày), nhưng ôi thôi, nằm được 1 hôm thì k dùng được nữa vì bé lăn qua 1 bên là xong, nằm thì nóng, sột soạt làm bé tỉnh giấc, dùng tiếp đêm T2, T3 thì QĐ vứt sọt rác vì nó rách hết phần lớp áo mưa, mà giặt thì 3 hôm trời nắng mới khô,.....thế lại quay về với cái máng lợn là dùng Bỉm.


Thế rồi 1 hôm chát với bạn ngoài HN, bạn ấy tặng cho 1c ga chống thấm (giống áo mưa, họ gọi là vải lụa tổng hợp gì đó) về nằm mấy hôm đầu thì cũng thấy tạm ổn, mặc dù nóng nhưng cũng mềm, tuy nhiên do không để ý vì có thể khi bé tè nệm cao su thấm hết nước mà cứ nghĩ là có chống thấm rồi k lo, hôm giặt nêm thấy chỗ bé nằm phần cao su ở nệm rất thẫm màu, ghi là bị thấm em đổ nước lên thì ôi thôi, hóa ra thấm như mưa.


Từ đó QĐ tránh xa mấy đồ chống thấm.


Thế rồi 2013 em sinh đứa T2. trong khi đứa T1 thì 6 tuổi rồi mà thi thoảng quên vẫn tè dầm, mà bé lớn nên tè rất nhiều, đau đầu quá lên mạng tìm thử xem 6 năm liệu có loại nào tốt hơn không. Thế rồi em tìm được 1 loại ga chống thấm mà ngoài sức tưởng tượng của em, nghe người bán nói có thể nằm trực tiếp k bị nóng mà em k tin, về nằm thử, công nhận gần như ga thường và giờ em nằm luôn khỏi tốn tiền mua ga thường, mà em dùng hơn 1 năm rồi mà nệm vẫn mới tinh.


thế nên em đặt cho tất cả các nệm ở nhà và của ông bà ai cũng khen. em không nhớ sđt của mẹ đó chỉ nhớ là ga hay drap chống thấm của cty Bảo Hân nằm ở SG ấy (em k được tiền cò đâu nhé), vì dùng thích nên muốn chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ thôi.


loại này nếu so sánh thì giá cao hơn thị trường bán, nhưng nó là hàng VN do cty sx nên các mẹ lưu ý khi mua tránh bị dùng loại vải lụa Tổng hợp như em (giá rẻ lăm có mấy chục thôi).


ai có dùng thêm loại nào tốt chia sẻ tiếp nhé. vì bé em cũng còn bé, có thể em sẽ mua nữa để dùng, các mẹ chia sẻ KN cho em nhé. cám ơn các mẹ nhiều